Sai lầm chết người khi AI MARKETING LỪA ĐẢO xuất hiện trên ô tìm kiếm

Ai marketing lừa đảo

Chào mừng bạn đã đến với chuỗi seri bài viết về Ai Marketing! Dù bạn click vào bài viết này vì tò mò hay là vì bạn muốn vào để đính chính thông tin về website Ai.marketing thì bạn cũng nên đọc cho hết bài viết này. Vì thật sự thì mình cũng hoàn toàn bất ngờ khi thấy từ khóa “Ai Marketing lừa đảo” xuất hiện trên ô tìm kiếm của google. Vì thế đây cũng là lý do mà bài viết này ra đời, cùng King Share tìm hiểu xem website có giá trị tương đương 17 triệu đô và thứ hạng 2500 trên tổng số 1,24 tỷ website trên toàn thế giới có lừa đảo hay không nhé!!!

đăng ký tài khoản
ĐĂNG KÝ CÓ NGAY 50$ TẠI ĐÂY

Ai marketing là gì? Có lừa đảo không?

Ở bài viết trước mình đã nói rất rõ về Ai marketing là gì rồi, nếu bạn đã bỏ qua bài viết đó thì có thể xem lại nó tại đây!

Sự thật thì Ai marketing có lừa đảo người dùng không? Mình có thể dám khẳng định với bạn cho tới thời điểm hiện tại thì thông tin về Ai marketing lừa hoàn toàn vô căn cứ. Vì mình và King Team vẫn đang kiếm hàng nghìn $ mỗi tháng từ website Ai.marketing, mình sẽ để profit ở phía cuối bài viết này nhé.

Các chỉ số chính xác nhất của website ai.marketing
Các chỉ số chính xác nhất của website ai.marketing

Lý do đầu tiên xóa bỏ suy nghĩ Ai marketing lừa đảo: Một website có tuổi đời hơn 4 năm và có thứ hạng 2.566/1.200.000.000 trên thế giới thì không thể nào lừa đảo người dùng và đối tác của họ được.

Các đối tác liên kết với Ai marketing

Cho đến thời điểm bây thì có khoảng hơn 20 nghìn website liên kết và hợp với ai.marketing. Có thể kể đến một vài công ty, thương hiệu nổi tiếng như Apple, Dell, Honda, Xiaomi, Aliexpress, KFC, D&G… kể ra hết thì cái bài này dài hơn bài văn tế mấy trăm trang của các cụ ngày xưa.

Các thương hiệu nổi tiếng liên kết với ai marketing
Các thương hiệu nổi tiếng liên kết với ai marketing

Sở dĩ các ông lớn liên kết với Ai marketing vì con Robot Maketbot sử dụng công nghệ Ai nó hoạt động không ngừng nghỉ và hiệu quả hơn nhiều so với các cách marketing truyền thống. MarketBOT giúp họ tạo ra nhiều đơn hàng hơn, mang về nhiều lợi nhuận hơn, tối ưu các chi phí để đưa sản phẩm của họ đến với khách hàng.

Lý do thứ 2: Website được hàng nghìn thương hiệu nổi tiếng liên kết và hợp tác thì chắc chắn là một website rất uy tín, không có chuyện Ai marketing lừa đảo ở đây được.

Ai marketing hoàn tiền cho các hóa đơn khi bạn mua sắm trên đối tác của họ

Khi bạn đăng ký một tài khoản trên website ai.marketing, bạn có thể nhận hoàn tiền 1,5% khi tải các hóa đơn mua sắm offine tại các cửa hàng đối tác của họ.

Ai marketing hoàn tiền khi bạn mua sắm tại các cửa hàng đối tác của họ

Đừng thấy con số 1,5% nó nhỏ, bình thường bạn chi tiêu cho các hoạt động ăn uống, giải trí, mua sắm đã nướng bao nhiêu tiền chắc bạn có lẽ không thống kê được. Các hoạt động này diễn ra thường xuyên nên số tiền mà bạn chi tiêu nó thật sự khổng lồ sau một khoảng thời gian bạn tổng kết lại. Bất kỳ lúc nào bạn mua sắm đều có thể về nhà check xem nó nằm trong 20.000 đối tác của Ai marketing không. Nếu có thì chụp ảnh hóa đơn lên và nhận lại tiền hoàn thôi.

Hơn nữa khi bạn nhận tiền hoàn trên website ai.marketing bạn có thể thống kê lại được các khoản chi tiêu của mình. Từ đó điều chỉnh lại sao cho hợp lý tránh lãng phí tiền bạc vào những thứ không cần thiết.

Lý do thứ 3 phủ nhận Ai marketing lừa đảo: Họ sẵn sàng chi tiền hoàn trả cho người dùng của website ai.marketing vì chính sách này được tất cả các đối tác hợp tác với họ đồng ý. Số tiền này do các đối tác trả cho AI và họ trích lại một phần nào đó cho bạn, con số mà AI nhận được là bao nhiêu thì chỉ có AI và đối tác mới biết được. Chương trình này xuất hiện thì cả bạn và bên AI marketing đều co lợi (tạo ra mối quan hệ đôi bên cùng có lợi).

Ai marketing có kiếm được tiền không?

Ai marketing được giới MMO truyền tai nhau rằng đây là hình thức đầu tư kiếm tiền uy tín dễ dàng thực hiện nhất cho đến thời điểm này. Các nhà đầu tư khi đến với AI thì chỉ cần biết nạp và rút tiền là được rồi, mọi việc còn lại đều đã có con Robot marketBot giải quyết. Qua tìm hiểu thì mình và cả đội ngũ đã quyết định đầu tư vào Ai Marketing và cũng thu về được một số thành quả nhất định.

Profit khi King Team tham gia đầu tư vào Ai Marketing

Ở King Team vẫn đang còn rất nhiều người vẫn đang đầu tư và kiếm được rất nhiều tiền từ Ai marketing, đây cũng chính lý do cuối cùng ở bài viết này mình nêu ra để phủ nhận Ai marketing lừa đảo.

Phần kết

Ai marketing lừa đảo là một ý kiến hoàn toàn không có căn cứ, bài viết này mình đã đưa ra các thông tin và dẫn chứng để chứng minh rằng ai.marketing là một website hoàn toàn uy tín. Bất kỳ ai cũng có thể tiến hành đầu tư sinh lời với AI hoàn toàn đơn giản, có thể nói ở AI thì Robot kiếm tiền cho con người là hoàn toàn chính xác.

đăng ký tài khoản

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Ai marketing bằng cách đăng ký tài khoản và tìm hiểu cách thức hoạt động với chứng chỉ 50$ có sẵn. Nếu thấy ổn thì lúc đó xuống tiền để đầu tư sinh lời cùng King Team cũng được. Còn nếu bạn có khúc mắc gì cần được giải đáp thì hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết này nhé!!!

Gia nhập vào KING TEAM trên zalo
Sai lầm chết người khi AI MARKETING LỪA ĐẢO xuất hiện trên ô tìm kiếm

Trả lời

Chuyển lên trên