Antares Trade là gì? Đầu tư vào Antares có an toàn không?

Antares trade là gì? đầu tư vào antares trade có an toàn không? phân biệt mô hình MLM chính thống và MLM ponzi kim tự tháp

[Thông Báo] Tạm thời dừng đầu tư vào Antares cho đến khi thông báo này được gỡ xuống.

Group mà King Team & rất nhiều nhà đầu tư khác đang kiếm hàng nghìn $ mỗi tháng 2 năm nay! Nếu quan về các hình thức đầu tư nước ngoài đã tồn tại từ 1-4 năm thì hãy Join vào Group ngay nhé!!!

Đầu tư uy tín King Team by kingshare.org

Đây chỉ là số ít trong rất nhiều hình thức mà team mình đang đầu tư trên internet 2 năm nay trở lại đây. Sau khi Team đã test độ tin cậy, có tất cả Profit rút tiền rồi mới giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng.

JOIN GROUP:
ZALO <<<&>>> TELEGRAM

Antares trade là gì? Antares sử dụng hình thức kinh doanh MLM có an toàn cho nhà đầu tư hay không, khi mà cả thế giới này đều biết MLM là mô hình đa cấp. Bài viết này King Share giải đáp các thắc mắc rồi giúp bạn đưa ra quyết định là có nên đầu tư vào Antares hay không nhé!!!

Giới thiệu Antares trade là gì?

Antares trade được biết đến là một nền tảng đầu tư có sức thu hút rất nhiều ông lớn như Công ty đầu tư NZ Shell Catalysts & Technologies (công ty lớn tại Singapore có tuổi đời hơn 25 năm), Chương trình Quỹ phòng hộ Nexus Financial Management Limited (hoạt động hơn 12 năm), Synergy Auto (công ty cung cấp giải pháp cho xã hội tại New Zealand)….

Antares trade được khởi động từ 2018 nhưng chính thức khởi chạy vào ngày 11/03/2020 do Alex Richter làm CEO. Antares được đăng ký và có văn phòng ở 18 Salisbury RD Tsim Sha Tsui 75VF MX – HongKong.

Bạn hãy xem video giới thiệu về Antares Trade là gì?

Giới thiệu về Antares Trade là gì

Antares trade là một nền tảng lựa chọn các công ty lớn, đáng tin cậy và tiến hành thúc đẩy và quảng bá dựa trên mô hình MLM. Khi ký kết hợp đồng với các công ty này thì Antares độc quyền quảng bá các chương trình, sản phẩm và dịch vụ của đối tác trên nền tảng Antares.trade.

Có thể hiểu là khi Công ty Synergy ký hợp đồng với Antares thì bạn chỉ có thể đầu tư các dự án của công ty Synergy thông qua Antares chứ không thể đầu tư vào công ty thông qua bất kỳ một nền tảng nào nữa (kể cả chính công ty này). Hiện có rất nhiều công ty đã ký hợp đồng với Antares và tất nhiên đều do Antares độc quyền quảng bá.

Tìm hiểu về Mô hình MLM mà Antares Trade áp dụng?

MLM viết tắt của Multi Level Marketing có tên gọi là tiếp thị đa cấp hay kinh doanh đa cấp hay bán hàng trực tiếp. Hiện tại ở Mỹ đã có gần 20 triệu người (75% phụ nữ) đăng ký bán hàng trực tiếp cho các nhãn hàng nổi tiếng như Herbalife, Amway, Lularoe… tổng doanh thu từ bán hàng trực tiếp lên đến 50 tỷ đô la mỹ theo thống kê năm 2019.

Sự khác biệt giữa MLM và Ponzi (kim tự tháp)

Người bán hàng trực tiếp bán hàng cho những người mà họ biết khi thấy có sản phẩm nào đó tốt và muốn chia sẻ đến với người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình. Mô hình MLM ngoài việc mang đến cho họ doanh thu từ lợi nhuận khi bán sản phẩm còn mang đến cho họ một nguồn thu thứ 2 khi giới thiệu người khác tham gia bán hàng cho các hãng này. Khi người họ tuyển vào bán được hàng thì họ cũng có 1 khoản hoa hồng nào đó.

Sự khác biệt giữa mô hình đa cấp ponzi và mô hình MLM
Sự khác biệt giữa mô hình đa cấp ponzi và mô hình MLM

Sơ bộ nhìn cấu trúc của mô hình MLM thoạt giống thằng đa cấp kim tự tháp Ponzi nhưng thực tế lại khác biệt rất lớn. Nguồn thu nhập của bạn chỉ đến từ việc bạn bán được hàng hoặc người bạn giới thiệu bán được hàng và tất nhiên cả 2 không mất gì cả. Khác với Ponzi chỉ cần bạn lừa được người khác vào là bạn có tiền còn họ mất tiền thì mặc kệ họ.

Những thương vụ lừa đảo bạc tỷ mà nhiều người hiểu nhầm đa cấp Ponzi thành mô hình chính thống MLM như: Skymining, BBI mall, Công ty Liên Kết Việt, MT6… bạn có thể tìm trên trên google là nó ra cả 1 quyển dày mấy trăm trang cho bạn xem.

đăng ký tài khoản

Bạn chỉ cần hiểu được sự khác nhau giữa 2 mô hình MLM và Ponzi:

  • MLM chính thống: Tuyển hoặc giới thiệu người khác không tạo ra tiền, tiền chỉ tạo ra khi bạn và người giới thiệu của bạn tạo ra thu nhập và tất nhiên không thu phí hay bắt buộc người mới đóng bất kỳ khoản phí nào.
  • Ponzi (Kim tự tháp): Tuyển người vào là có tiền, người mới thường phải đóng các khoản phí hoặc mua 1 số hàng nhất định để được gia nhập hệ thống, mô hình này chỉ 1 nhóm người tạo ra tiền còn lại mất tiền sạch sẽ.

Mô hình MLM có hợp pháp không?

Mô hình MLM – Kinh doanh đa cấp được nhiều nước công nhận là hợp pháp từ rất nhiều năm trở về trước.

Riêng ở Việt Nam Luật về Bán Hàng Đa Cấp (BHĐC):

  • Ngày 01/07/2005: Hiệu lực về Luật cạnh tranh và có điều 48 về BHĐC cấm thu lợi bất chính từ việc tuyển người khác vào mạng lưới.
  • Ngày 24/08/2005: Nghị định 110/2005/NĐ-CP của chính phủ về Quản lý BHĐC ra đời nhưng vẫn có nhiều sơ hở khiến nhiều công ty lợi dụng và biến tướng về BHĐC.

Bạn có thể xem lại tất cả luật về BHĐC sau nhiều năm sửa đổi và bổ sung tại Thư Viện Pháp Luật.

Đầu tư vào Antares trade có an toàn không?

Vấn đề đầu tiên mà chúng ta luôn quan tâm trong ngành MLM đó là không có bảo vệ vốn cho NĐT. Chính vì thế công ty con của Antares tên là “Công ty TNHH Antares Capital Protection” được ra đời và đảm nhiệm chức năng quỹ thương mại của Antares và quỹ bảo hiểm vốn trên nền tảng Antares.

Giấy phép của Antares
Giấy phép của Antares
Giấy Phép Công ty NZ SHELL CATALYSTS & TECHNOLOGES LIMITEDQUY MÔ VỐN ỦY QUYỀN VÀ NGƯỜI THỤ HƯỞNG PHÁP LÝ CỦA ANTARESTHỎA THUẬN GIỮA CÔNG TY CATALYSTS VÀ NỀN TẢNG ANTARESTHỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA CATALYSTS VÀ BUYEX
Xem Tại ĐâyXem Tại ĐâyXem Tại ĐâyXem Tại Đây
Một số giấy tờ & thông tin về Antares

Trong các trường hợp các đối tác hay NĐT gặp phải các trường hợp bất khả kháng thì sẽ dùng quỹ này để bồi thường đến 30% quỹ thiệt hại ròng. Nhưng gần 1 năm hoạt động chính thức thì quỹ này vẫn còn nguyên chưa mất 1 xu nào. Quỹ này không tham gia giao dịch nên không có một bất kỳ rủi ro nào có thể dẫn đến cháy quỹ bảo hiểm.

CEO và Team Dev của Antares Trade cực kỳ chất lượng

Thông tin về CEO của Antares Trade Alex Richter
Thông tin về CEO của Antares Trade Alex Richter

Khi bắt đầu truy cập vào website Antares.trade chúng ta đã gặp một điều mà chưa từng thấy ở bất kỳ nền tảng nào đó là “xác minh robot trước khi thực hiện các hành động trên website này“. Điều này chứng tỏ họ luôn đặt con người lên hàng đầu và tránh các trường hợp xấu xảy ra khi các đối tượng khác sử dụng virus hoặc tool bất kỳ nào để xâm nhập vào website này hoạt động thay thế con người.

Để hoạt động trên website antares.trade đầu tiên bạn phải xác minh robot
Để hoạt động trên website antares.trade đầu tiên bạn phải xác minh robot

Giao diện đẹp mắt, thiết kế chuyên nghiệp & chất lượng cao, hiện Antares sử dụng hơn 25 ngôn ngữ khác nhau (có Tiếng Việt). Có thể thấy đây là một sự chuẩn bị cho cuộc kháng chiến trường kỳ.

Hơn 25 loại ngôn ngữ khác nhau sử dụng trên website Antares.trade
Hơn 25 loại ngôn ngữ khác nhau sử dụng trên website Antares.trade

Antares Trade có Hệ sinh thái khổng lồ chưa từng thấy, và ngày một lớn mạnh.

Hệ sinh thái của Antares trade
Hệ sinh thái của Antares trade

Nhiều hình thức đầu tư & nhiều mức vốn khác nhau

[Tìm hiểu thêm]: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Antares Trade – Đầu tư sinh lời trên Antares

Hiện tại cho đến thời điểm này bạn có thể đầu tư trên Antares trade các hạng mục sau:

đăng ký tài khoản
  1. Robot Profit Team: Robot trade (mình và King Team đang đầu tư hình thức này đã rút tiền thành công).

Rút tiền thành công một bạn trong King Team khi đầu tư vào Robot Profit Team:

2. Binar Profit Team:

3. Step Profit Team:

4. Synergy Profit Team: tiếp thị MLM để quảng bá cho nhóm công ty thuộc Synergy

5. Options Profit Team:

6. Line Profit Team:

7. Token Profit Team:

8. Union Profit Team:

9. Antares Forex Bot:

10. Coin Profit Team:

Phần kết

đăng ký tài khoản

Bài viết này King Share đã giúp bạn hiểu được Antares Trade là gì. Giúp bạn hiểu rõ hơn bản chất về mô hình MLM chính thống khác với MLM biến tướng (Ponzi – Ponzi Kim tự tháp ai cập). Đầu tư vào Antares hoàn toàn ổn định và sinh lời đều đặn chứ không như các hình thức khác. Nếu có vấn đề gì muốn mình giải đáp thì hãy để lại ngay comment dưới bài viết này nhé!

Antares Trade là gì? Đầu tư vào Antares có an toàn không?

Trả lời

Chuyển lên trên