Vậy là cũng đã qua được một thời gian KING SHARE được thành lập. Nếu bạn theo dõi đủ lâu sẽ thấy mình rất chỉnh chu, cẩn thận & cố gắng mang lại thật nhiều giá trị trên từng khóa học mà mình chia sẻ.

Lý do mà mình không đặt quảng cáo là mình là người thích xem phim kiếm hiệp của Trung Quốc. Mỗi bộ phim mấy mươi tập và lượng quảng cáo mình gặp lên đến hàng chục, thậm chí trăm lượt quảng cáo cho mỗi bộ phim, mình rất ức chế vì điều đó & mình mong muốn tạo ra 1 nền tảng chia sẻ video, clip, khóa học hoàn toàn không có quảng cáo.

Nhiều người đã inbox cho mình là tại vì sao không đặt quảng cáo, mở donate để những người có thiện chí có thể giúp thêm 1 phần nào đó cho KING SHARE ngày càng lớn mạnh.

Tuy nhiên, hôm nay mình mới mở donate vì khả năng của mình cũng có hạn. Đôi khi mình cũng không đủ tiền mua khóa học này, khóa học nọ vì còn phải chi tiêu cho việc duy trì server, và e nờ cái khác của KING SHARE.

 Người ta bảo “muốn đi nhanh thì đi 1 mình, còn muốn đi xa thì đi cùng nhau” có lẽ đúng. Sự đồng hành của bạn sẽ giúp mình có thêm niềm tin & động lực để chia sẻ nhiều hơn, mang lại nhiều hơn cho bạn & cộng đồng.

Vì thế, hôm nay mình chính thức mở donate, hy vọng bạn sẽ góp một phần sức nhỏ để cùng mình duy trì cộng đồng này nhé. Rất cám ơn bạn đã đọc đến dòng chữ này, chúc bạn & những người xung quanh bạn luôn gặp được những gì tốt đẹp nhất.

CÁC HÌNH THỨC DONATE - ỦNG HỘ KINGSHARE


VIETCOMBANK

  • SỐ TK: 0911000008767
  • Chủ TK: Trương Minh Đức
  • Chi nhánh quận Gò vấp – Tp.HCM


ACB BANK

  • SỐ TK: 3649747
  • Chủ TK: Trương Minh Đức
  • Chi nhánh Tuy phong – Bình Thuận


mua HÀNG QUA LINK

v

  • Mua hàng qua mã giảm giá của KING SHARE cũng góp 1 phần nhỏ cho chúng tôi ngày một lớn mạnh hơn
  • Xem tất cả mã giảm giá


YÊU CẦU KHÓA HỌC

Việc bạn yêu cầu 1 khóa học bạn cần & mình sẽ cố gắng tìm kiếm với chi phí rẻ nhất có thể.Nếu không có trong kho của chúng tôi bạn hãy tìm thử trên UNICA hoặc KYNA

Yêu cầu khóa học ngay tại đây


mua KHÓA HỌC -40%

Việc bạn có thể tìm kiếm & mua khóa học trên Unica với mã giảm giá TMD BLOG giảm 40% giá tiền tất cả khóa học

Bấm vào đây để được giảm 40%

 


mua VPS TẠI VULTR

Hiện tại KING SHARE đang sử dụng server trên Vultr. Mua VPS trên Vultr qua link dưới sẽ giúp đỡ KING SHARE được nhiều hơn.

Bấm vào đường Link này để mua VPS

THÀNH VIÊN VIP

JOIN THÀNH VIÊN VIP cũng là một hình thức donate cho kingshare

Tất nhiên cuộc sống thì có cho là có nhận, bạn sẽ sở hữu hàng trăm khóa học có thể tải xuống & học offline mọi lúc mọi nơi khi là THÀNH VIÊN VIP

Và ti tỉ thứ tài liệu bạn sẽ nhận được từ KING SHARE...