(2021) Làm gì để kiếm thêm thu nhập tại nhà

Kiếm thêm thu nhập tại nhà

Năm tháng cứ thế mà trôi dần đi, bạn có lẽ cũng lang thang đủ 1 vòng khắp internet rồi! Thu nhập online của bạn thế nào rồi? Bạn đã có thể dựa dẫm vào nguồn thu nhập của mình trên internet mà không cần phải làm gì cả không?

Đi 1 vòng rồi quay trở lại thì các hình thức mà King Share đã hướng dẫn bạn từ 2020 vẫn đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ. Giúp hàng nghìn người vẫn tạo ra thu nhập mỗi ngày, nếu bạn vẫn chưa chọn được con đường giành riêng cho mình trên internet, thì xin thưa rằng bài viết này chính là giành cho chính bạn!

Các hình thức kiếm thêm thu nhập tại nhà đã giới thiệu trước đây

Kiếm thêm thu nhập tại nhà bằng cách đầu tư dùng tiền đẻ ra tiền (2 cách) vẫn đang được rất nhiều anh chị em làm công sở đang theo đuổi. Có 2 nền tảng uy tín là đầu tư vào Ai Marketing & Antares Trade.

Mình đã hướng giới thiệu hình thức này trong King Group từ hồi tháng 04/2020 cho đến nay là gần 1 năm. Hơn 200 con người đã và đang đầu tư và có thu nhập ổn định từ 2 cách đầu tư kiếm tiền uy tín này.

Group đầu tư các hình thức uy tín mà King Share giới thiệu.
Group đầu tư các hình thức uy tín mà King Share giới thiệu.

Kiếm tiền bằng cách làm affiliate marketing là hình thức xuất hiện từ lâu lắm rồi nhưng hình như nhiều người vẫn không biết nó là cái gì? Lúc mới tiếp cận hình thức này thì chỉ có các bạn người Việt sống ở nước ngoài hoặc các bạn có trình độ tiếng anh đạt trình độ siêu sao mới có thể kiếm tiền với các nền tảng làm affiliate nước ngoài như Ebay, Amazone, Click Bank

Nhưng King Share đã giới thiệu đến với bạn đọc của mình các nền tảng và network affiliate marketing uy tín tại Việt Nam từ 2018 như Access Trade, Adipia, Adflex CPO, Unica, Kyna, Edumall

Hiện tại nhiều nền tảng đã đóng chương trình affiliate nhưng vẫn còn các nền tảng uy tín cho đến nay bạn bắt đầu vẫn chưa muộn như Access Trade, vì đội ngũ bọn mình vẫn đang triển khai 1 vài chiến dịch trên nền tảng này và vẫn có hiệu quả nhất định.

Hoa hồng 1 tuần khi làm affiliate marketing trên Access trade
Hoa hồng 1 tuần khi làm affiliate marketing trên Access trade

Ngoài ra còn các hình thức khác về Crypto và các cách kiếm tiền điện tử như lending ICO, starking, farm coin, săn token, làm airdrop… Nhưng do nhiều các hình thức này cần kỹ năng cao và khá khó và cần nhiều kiến thức nên tạm thời mình sẽ chưa triển khai, hiện tại 2021 mình sẽ tập trung hướng dẫn bạn các hình thức kiếm thêm thu nhập tại nhà bền vững bên dưới.

Các hình thức đầu tư kiếm thêm thu nhập tại nhà bền vững trong năm 2021

Đầu tiên, bạn sẽ tận dụng các nguồn tiền nhàn rỗi của mình để sinh lời từ nó bằng cách đầu tư vào 2 hình thức mà cộng đồng KING TEAM đang đầu tư từ đầu năm 2020 đến nay:

1. Robot MarketBot thu về lợi nhuận ít nhất là 35% vốn/tháng.

Thay vì để tiền trong tài khoản rồi rút ra ăn nhậu từ từ thì đây là hình thức giúp bạn quản lý tài chính, sinh lời đều đặn hàng tháng mà chỉ sau 2 tháng bạn có thể rút hết vốn ra và dùng lãi để sinh lời.

Robot MarketBot là con Robot do công ty Ai Marketing sản xuất ra và sử dụng công nghệ AI (Artificial Intelligence ) để thiết lập cách thức hoạt động.

Con Robot này có nhiệm vụ tiến hành đi ký kết hợp đồng và chạy quảng cáo cho hơn 20.000 nhãn hàng nổi tiếng khắp thế giới như DELL, APPLE, HTC, KFC… khi các đơn vị này phát sinh đơn hàng thì sẽ trả cho Robot 1 khoản tiền hoàn lại (tiền lãi của bạn sẽ là 55% và 45% còn bên công ty Ai marketing sẽ chuyển vào quỹ dự phòng và phát triển Robot).

Vì vậy khi bạn kiếm được tiền thì công ty Ai marketing cũng kiếm được tiền, tạo ra mối quan hệ song phương hợp tác cùng phát triển, đôi bên cùng có lợi.

Quy trình làm việc của robot marketBot
Quy trình làm việc của robot marketBot

Khoản tiền hoàn lại này bạn có thể rút ra ngoài khi kết thúc hợp đồng quảng cáo giữa Robot và các đối tác của Ai marketing. Lãi suất không cố định là ngày bao nhiêu % nhưng công ty Ai marketing cam kết lợi nhuận đạt ít nhất 35% vốn/tháng.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách bấm vào nút đăng ký ngay bên dưới để bắt đầu với Ai marketing và có sẵn chứng nhận cho mượn 50$ từ King Share. 50$ này bên công ty cho mượn để bạn kích hoạt Robot chạy trước. Sau này sẽ trừ lại trong tiền hoàn lại (tiền lãi của bạn). 50$ này robot hoạt động sinh lời ra 70-80$ tính ra bạn vẫn lãi 20-30$.

đăng ký tài khoản

Hoặc bạn đọc bài viết này để tìm hiểu thêm và đăng ký theo các hướng dẫn trong bài viết nhé. Đăng ký xong thì join vào group ở cuối bài viết để nhận các hướng dẫn tiếp theo từ KING TEAM.

Địa chỉ trụ sở của ai marketing tại HongKong và London
Địa chỉ trụ sở của ai marketing tại HongKong và London

Tất cả bài viết liên quan có tại CATEGORY AI MARKETING.

2. Đầu tư vào Robot Profit Team lợi nhuận 25-40% vốn/tháng trên Antares trade rút 100% gốc + lãi bất kỳ lúc nào.

Antares Trade là một nền tảng đầu tư uy tín liên kết với rất nhiều công ty, tổ chức tài chính có thương hiệu và tuổi đời khá lâu trên thế giới.

Đây là nền tảng trung gian kết nối tất cả NĐT trên toàn cầu với các công ty đầu tư lớn trên thế giới như Công ty đầu tư NZ Shell Catalysts & Technologies (công ty lớn tại Singapore có tuổi đời hơn 25 năm). Chương trình Quỹ phòng hộ Nexus Financial Management Limited (hoạt động hơn 12 năm), Synergy Auto (công ty cung cấp giải pháp cho xã hội tại New Zealand)….

Dự án được khởi động từ 2018 nhưng chính thức khởi chạy vào ngày 11/03/2020 do Alex Richter làm CEO. Có văn phòng ở 18 Salisbury RD Tsim Sha Tsui 75VF MX – HongKong.

Chương trình đầu tư vào Robot Profit Team chính là đầu tư vào Antares Crypto Bot hoạt động giao dịch tiền mã hóa và mang về lợi nhuận cho các NĐT. Bạn có thể rút 100% gốc và lãi về bất kỳ lúc nào vì trên Antares không có định nghĩa giam tiền vốn.

Bạn hãy xem video bên dưới để hiểu rõ hơn về hình thức đầu tư này mà mình và KING TEAM vẫn đang kiếm lời từ nó gần 1 năm nay.

Để bắt đầu với Antares Trade thì bạn cần đăng ký một tài khoản bằng cách rất quen thuộc đó làm bấm vào nút đăng ký ngay bên dưới:

đăng ký tài khoản

Tiếp theo sẽ thực hiện đăng ký theo hướng dẫn trong bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản Antares Trade – Đầu tư sinh lời trên Antares.

Sau khi đăng ký xong hãy commnetn SĐT zalo ở dưới phần bình luận của bài viết này để được support và nhận các hướng dẫn tiếp theo.

Tất cả bài viết liên quan có tại CATEGORY ANTARES TRADE.

Các hình thức kiếm thêm thu nhập bằng việc làm Affiliate Marketing

Ngoài việc sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư sinh lời thì bạn vẫn có những cách làm affiliate marketing như mình đã kể ra ở phía đầu bài viết. Làm affiliate marketing hay còn gọi là làm tiếp thị liên kết. Cách làm rất đơn giản là chúng ta lấy link của một sản phẩm bất kỳ nào đó đi quảng bá hoặc gửi đến cho người cần mua nó, khi 1 ai đó click vào link tiếp thị rồi mua hàng thì bạn sẽ nhận được 1 khoản hoa hồng. Ngoài ra còn các chiến dịch đơn giản vẫn có tiền hoa hồng từ affiliate marketing như điền form và để lại thông tin, tải ứng dụng nào đó, hoặc là thực hiện bất ký một yêu cầu nào mà phía đối tác yêu cầu.

Đây là cách bạn tạo ra thu nhập từ affiliate marketing
Đây là cách bạn tạo ra thu nhập từ affiliate marketing

Để hiểu rõ hơn về affiliate marketing bạn hãy đọc kỹ bài viết Affiliate marketing – Hình thức kiếm tiền bền vững

Còn dưới đây là những hình thức đến bây giờ bạn tham gia vẫn không muộn chút nào cả. Tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền bền vững sẽ tồn tại mãi đến bao giờ không còn internet nữa. Bạn chỉ bỏ sức xây dựng 1 lần và nhận hoa hồng mãi mãi, mà không cần phải thay đổi tư duy, hay hình thức gì cả, dù là bây giờ hay 1 năm, 2 năm sau thì bạn vẫn thấy Affiliate vẫn còn hot như thuở ban đầu.

1. Kiếm tiền với Affiliate marketing trên Access trade

Accestradenền tảng làm tiếp thị liên kết uy tín hàng đầu Nhật Bản được thành lập vào 2001, và sau đó mở rộng ra khắp các nước ĐNA rồi khắp toàn châu Á bao gồm cả Việt Nam chúng ta.

Khoảng thời gian 20 năm là con số biểu hiện rõ Accesstrade ngày càng phát triển có sự uy tín, minh bạch nên mới có thể trường tồn theo năm tháng. Bạn có thể nghĩ nhanh 1 phát là doanh nghiệp đã tồn tại 20 năm thì liệu nó sẽ tồn tại đến bao giờ.

Để bắt đầu thì vẫn như thường lệ, bạn thấy nút đăng ký ngay màu vàng chứ.

đăng ký tài khoản

Đăng ký theo hướng dẫn trong bài viết này: Kiếm tiền với Accesstrade – Nền tảng tiếp thị liên kết uy tín nhất Việt Nam.

Có hàng trăm chiến dịch hoa hồng lên đến 7 con số đang chờ đón bạn tại AccessTrade
Có hàng trăm chiến dịch hoa hồng lên đến 7 con số đang chờ đón bạn tại AccessTrade

Đặc biệt là, trên Accesstrade có nhiều khóa học miễn phí cho bạn khi đăng ký làm Publisher trên website này. Bạn sẽ học được cách viết content, viết status bán hàng, chạy quảng cáo facebook ADS, Google ADS, Cách tạo kênh Youtube bán hàng, tạo blog bán hàng…

Đây sẽ là nơi để bạn học tập và xây dựng nguồn thu nhập thụ động của mình trên internet với Affiliate marketing. Nắm được các kiến thức họ training thì sau này bạn muốn triển khai cái chương trình gì trên internet cũng được.

Khi đăng ký tài khoản Accesstrade thành công thì bạn sẽ được học hết tất cả khóa học theo chính sách
Khi đăng ký tài khoản Accesstrade thành công thì bạn sẽ được học hết tất cả khóa học theo chính sách

Tất cả bài viết liên quan có tại CATEGORY ACCESSTRADE.

2. Kiếm thêm thu nhập tại nhà với PingGo hoa hồng 20-50%

PingGo một cái tên rất quen thuộc cho tất cả ACE vào năm 2020, khi mà rất nhiều chị em trên toàn Việt Nam đã tham gia kiếm tiền trên PingGo từ bài post của cô ca sỹ Thủy Tiên.

Sản phẩm trên Pinggo là sản phẩm có thương hiệu lớn hơn 2 năm mới được kiểm duyệt và đăng bán.

Tất cả sản phẩm đều phải chuyển về kho của Pinggo nếu muốn được đăng bán trên website này. Điều này tránh trường hợp bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng như trên Lazada, Shopee mà mọi người vẫn thường gặp.

Bài post của Thủy Tiên ngày 27/12/2020

PingGo thật sự hot khi đang mở chương trình đăng ký thành viên mới và trở thành Dimond Member luôn, những lợi ích mà Dimond Member nhận được thì bạn có thể xem lại trong bài viết Ngỡ ngàng với lợi ích mà Diamond Member trên Pinggo mang lại.

Mình đã nói rất rõ rồi nên bây giờ mình sẽ không nói lại ở đây nữa, nhưng có 1 điều bạn phải lưu ý rằng hạn cuối để trở thành Dimond Member miễn phí sau khi đăng ký xong là 30/04/2021 sau ngày này thì bạn đăng ký tài khoản sẽ là thành viên thường.

Để nâng cấp lên Diamond thì bạn cần phải mua một số hàng nhất định với giá là 100% giá bán trên website. Khi là Diamond Member thì bạn chỉ mua sản phẩm với giá 20-50% giá đặt bán.

Hoa hồng 20-50% khi bạn là thành viên Diamond Member

Dù bạn có thể chưa làm affiliate marketing thì mình vẫn khuyên bạn là nên đăng ký trở thành thành viên Diamond Member luôn nhé. Để sau này bạn có thể tự mua hàng trên Pinggo cũng được giảm từ 20-50% giá trị sản phẩm.

ĐỂ TRỞ THÀNH DIMOND MEMBER TRÊN PINGGO BẠN BẮT BUỘC PHẢI BẤM VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NGAY BÊN DƯỚI:

đăng ký tài khoản

Sau đó thực hiện đăng ký theo hướng dẫn có trong bài viết Nếu bạn đã chán ngấy Lazada, hãy thử Kiếm tiền với PingGo

Quyền lợi cho những ai đăng ký Pinggo trước ngày 30/04/2021:

  • Tự mua hàng giảm 20-50% giá trị sản phẩm.
  • Gửi link cho người khác mua hàng nhận hoa hồng 20-50% giá trị đơn hàng (affiliate marketing).
  • Xây dựng đội ngũ bán hàng và nhận 5% hoa hồng trọn đời của 2 cấp thành viên F1 & F2 khi họ phát sinh hoa hồng trên Pinggo.

Đặc biệt Pinggo có đội ngũ support hỗ trợ các thành viên mới tận răng nếu như bạn chưa bao giờ bán hàng. Từ caption, hình ảnh, cách đăng bài, cách tư vấn và chốt đơn họ sẽ chỉ cho bạn từ A-z cho đến khi bạn có được hoa hồng đầu tiên của mình với Pinggoo.

Vì vậy cho nên hãy trở thành Diamond Member ngay để có những quyền lợi của riêng mình nhé. Dù bạn làm hay không làm affiliate thì những kiến thức, quy trình mà họ mang lại cho bạn đều rất có giá trị, sau này có thể áp dụng vào đâu cũng được, đây là hình thức kiếm thêm thu nhập tại nhà HOT nhất hiện nay.

Hình thức này phù hợp hơn với các bạn gái, các mẹ, các chị em công sở, các anh đàn ông thì có thể xây dựng hệ thống người bán hàng của riêng mình.

Bây giờ bạn chưa mua hàng nhưng chắc chắn ngày mai hoặc sau này bạn sẽ phải mua rất nhiều thứ, đây cũng là cách để tiết kiệm 20-50% khi mua sắm những vật dụng hay đồ dùng gì đó. Hơn hết lại được mua hàng chính hãng và có thương hiệu uy tín nữa, hãy lưu ý về vấn đề này và bỏ ra 3 phút để trở thành Diamond Member ngay.

đăng ký tài khoản

Tất cả bài viết liên quan có tại CATEGORY PINGGO VN

Phần Kết

Hiện tại đội ngũ của King Share đang triển khai hơn 20 hình thức kiếm thêm thu nhập tại nhà, nhưng bài viết này mình chỉ nêu ra 2 hình thức là đầu tư kiếm tiền và kiếm tiền affiliate marketing mỗi hình thức đưa ra 2 nền tảng để tạo ra nguồn thu nhập.

Năm 2021 bạn chỉ cần tập trung vào 4 nền tảng này thì những năm tháng về sau bạn không cần phải quan tâm đến cách kiếm tiền trên internet nữa. Các cụ có câu “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề” vì vậy hãy tập trung bổ sung kiến thức tạo ra thu nhập ở 1 trong 2 hình thức mình đã nêu trên rồi hãy chuyển sang hình thức khác.

KING TEAM vẫn luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc, mọi nơi, nếu có gì không hiểu hãy đặt câu hỏi cho bọn mình ở dưới phần comment bài viết này nhé! Chỉ cần xây dựng được 1 nền tảng thì bạn kể cả khi ngủ vẫn kiếm được tiền mà không cần phải làm gì, đấy người ta gọi là thu nhập thụ động.

(2021) Làm gì để kiếm thêm thu nhập tại nhà

Trả lời

Chuyển lên trên