Kiếm vài triệu mỗi tháng với PingGo – Cách để mua hàng tiết kiệm đến 50%

Bán hàng với Pinggo cùng Thủy Tiên

PingGo là website thương mai điện tử mới ra mắt năm 2020, nhưng lại được rất nhiều người biết đến vì các sản phẩm trên Pinggo cam kết đều là sản phẩm chính hãng. Thay vì phải nơm nớp lo sợ như khi mua hàng trên shopee, tiki, lazada thì người dùng tại Pinggo sẽ không cần phải băn khoăn về xuất xứ của hàng hóa đang được bày bán trên website nữa. Vậy làm thế nào để kiếm vài triệu mỗi tháng với Pinggo mà chỉ cần có chiếc điện thoại có kết nối mạng internet?

PingGo là gì? Làm thế nào để bắt đầu với PingGo

Pinggo là gì? thì mình sẽ không nói lại nữa vì mình đã nói rất chi tiết & cụ thể nguồn gốc, xuất xứ của Pinggo ở bài viết trước rồi, nếu bạn đã bỏ qua bài viết đó thì hãy xem lại nhé

[Xem bài viết]: Pinggo là gì? hãy thử bán hàng với PingGo

Đăng ký trở thành viên Diamond trên Pinggo hoàn toàn miễn phí

Việc trở thành Diamond member tại Pinggo sẽ chính là bắt đầu mở ra con đường kinh doanh trên internet của bạn khi chính sách của của Diamond có rất nhiều thứ hay ho cho bạn khám phá:

Bạn sẽ được mua hàng chính hãng với chi phí giảm lên đến 50% so với giá bán của các sản phẩm trên thị trường. Vậy cho nên nếu bạn không làm gì thì mua sắm các vật dụng, nhu yếu phẩm hằng ngày trên Pinggo cũng đã tiết kiệm được vài trăm nghìn hoặc vài triệu mỗi tháng.

Nếu bạn không chọn bán hàng thì cũng được mua hàng giảm giá trên Pinggo
Nếu bạn không chọn bán hàng thì cũng được mua hàng giảm giá trên Pinggo

Xem thêm các chính sách cho Diamond Member ở video dưới đây, bạn sẽ nắm được các nguồn thu nhập từ Pinggo và từ đó có kế hoạch riêng cho chính bản thân mình. Và sau đó nhấn vào nút đăng ký bên dưới để trở thành thành viên Diamond miễn phí, hạn cuối ngày 30/04/2021

Chính sách hoa hồng cho Diamond member tại Pinggo

Sau khi đăng ký tài khoản, bạn hãy tham gia group cộng đồng người bán hàng bên dưới để được cập nhật những thông tin mới nhất, những hướng dẫn chi tiết nhất cho người mới tham gia Pinggo. Nên nhớ bạn phải đăng ký tài khoản thành công trên Pinggo, tiến hành đăng nhập và thực hiện các thao tác như ảnh dưới để tham gia vào Group Cộng Đồng PingGo.

Hướng dẫn tham gia group cộng đồng Pinggo

Khi tham gia group bạn sẽ được trao đổi với tất cả cộng đồng thành viên Diamond trên Pinggo, được cầm tay chỉ việc từ bài đăng đầu tiên trên facebook cho đến khi có đơn hàng đầu tiên. Dưới đây là 1 mẫu đẩy dầu gội TIGI dịp giáng sinh vừa rồi đã đưa về cho các chị em hàng chục triệu đồng.

Tổng hợp các khoản tiền mà bạn sẽ nhận về ví khi tham gia Pinggo:

  • Tự mua hàng với chiết khấu 20-50% giá trị đơn hàng.
  • Đặt hàng cho người khác nhận hoa hồng từ 20-50% giá trị đơn hàng.
  • Nhận 10% giá trị tổng hoa hồng khi hướng dẫn người khác trở thành thành viên diamond.

Ngoài ra: Pinggo freeship cho các đơn hàng có tổng hoa hồng từ 300k trở lên, đồng giá ship 30k cho mọi đơn hàng có hoa hồng dưới 300k.

Có nên tham gia kiếm tiền với Pinggo không?

Tất nhiên là có rồi, đọc tới đây chắc chắn bạn vẫn chưa thể tìm được lý do tại sao lại không nên tham gia kiếm tiền với Pinggo? Dù bạn có bán hàng hay không thì Pinggo vẫn giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền khi mua sắm các vật dụng, nhu yếu phẩm hằng ngày. Nhưng khi tham gia với bán hàng cùng Pinggo thì bạn sẽ rủng rỉnh túi tiền của mình hơn, tự do về thời gian cũng như tài chính hơn vì nó không làm ảnh hướng đến công việc mà bạn đang làm hiện tại ngoài ra còn giúp bạn gia tăng thu nhập.

Chính cô ca sỹ Thủy Tiên cũng đã có mặt trong cộng đồng Diamond rồi thì bạn còn chờ đợi gì nữa mà không bắt đầu với Pinggo, nhấn vào nút bên dưới và đăng ký một tài khoản ngay đi nhé.

đăng ký tài khoản

Cách để lấy link affiliate trên Pinggo (Chương trình đã kết thúc).

Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ được dẫn đến trang đăng nhập trên Pinggo, vì hiện tại chưa đến ngày 30/04/21 nên khi đăng ký xong bạn sẽ trở thành Diamond member luôn. Để lấy link tiếp thị thì bạn bấm vào biểu tượng Pinggo để đi về trang chủ.

Bám ra trang chủ Pinggo

Tiếp theo đó bạn sẽ bấm vào sản phẩm bất kỳ hoặc sản phẩm mà bạn muốn bán cho người khác.

Bấm vào sản phẩm bất kỳ và copy link

Sau đó bạn bấm vào nút copy link, rồi dùng link này gửi cho bạn bè hoặc tự mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Thành quả của chị em trong hồi mới đầu bán hàng trên Pinggo

Một số chị em mới tham gia 1, 2 ngày đầu đã có ngay đơn hàng & hoa hồng đầu tiên cho chính mình, mình sẽ đăng 1 ít cảm nhận của họ ở đây cho bạn có động lực để bắt đầu với Pinggo. Còn nhiều thứ hay ho hơn nữa đang chờ đón bạn tại Group Cộng đồng người bán hàng

[Xem thêm]: Cách tạo shop trên shopee – Hướng dẫn chi tiết nhất 2021

Kiếm vài triệu mỗi tháng với PingGo – Cách để mua hàng tiết kiệm đến 50%

Trả lời

Chuyển lên trên