Học không ngừng nghỉ 24/7 với King Share

KING SHARE – WEBSITE trình chiếu khóa học miễn phí

KINGSHARE.ORG là website đầu tiên chia sẻ khóa học với hình thức stream video, giúp bạn có thể học các khóa học online miễn phí đủ ngành nghề, lĩnh vực trong cuộc sống mà không cần phải tải về.

Tại sao KING SHARE lại ra đời?

Hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều website chia sẻ khóa học trên Unica, Edumall, Kyna, lynda… Nhưng đổi lại để tải được tài liệu hay video khóa học về bạn phải vượt qua rất nhiều captcha, link rút gọn, thậm chí là xem rất nhiều quảng cáo. Đội mác miễn phí nhưng thực chất thì nó lại không như cái tên mà người ta đặt cho nó.

Chính vì lý do khó chịu đó mà King Share ra đời với sứ mạng mang lại thật nhiều giá trị cho mọi người. Chúng tôi trình chiếu các khóa học mà không đặt bất kỳ 1 quảng cáo nào trong trình phát. Khi xem các video khóa học tại King Share bạn sẽ không phải nhấn vào nút bỏ qua quảng cáo như ở các trang web khác.

KING SHARE có những gì?

Hiện tại, đội ngũ của King Share đang chia sẻ rất nhiều khóa học thuộc nhiều chủ đề khác nhau, phù hợp với rất nhiều lứa tuổi từ phụ huynh đến học sinh.

Đội ngũ đã và đang miệt mài làm việc để sớm hoàn thành mục tiêu chia sẻ 1000 khóa học đầu tiên với ngôn ngữ tiếng việt. Sau đó chúng tôi sẽ mở rộng để chia sẻ thêm các khóa học ngôn ngữ tiếng anh đang bán trên Lynda, Udemy…

King Share là nền tảng chia sẻ khóa học miễn phí đầu tiên tại Việt Nam
Rất nhiều khóa học được King Share đã chia sẻ

[Chú ý]: Xem tất cả các khóa học mà King Share đã trình chiếu tại đây

Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ chia sẻ hơn 100 triệu tài liệu & ebook được sưu tầm từ nhiều nguồn trên mạng internet. Đặc biệt rất nhiều tài liệu từ group J2team Comunity & kho 500TB của Khắn Muối (mod gruop YAM-SHARE).

Các chủ đề mà KING SHARE chia sẻ

Khóa học liên quan đến Đời Sống như nấu ăn, âm nhạc, nuôi dạy con cái, hôn nhân & gia đình…

Khóa học về Công Nghệ Thông Tin như lập trình, thiết kế, photoshop…

Khóa học Ngoại Ngữ chủ yếu là 4 thứ tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn.

Khóa học hữu ích cho người làm Youtube hoặc kiếm tiền bằng công việc chụp ảnh, làm video Nhiếp Ảnh & Dựng Phim.

Khóa học về Phát Triển Bản Thân gồm rất nhiều khóa học kỹ năng.

Khóa học về Marketing & Bán Hàng.

Các khóa học cho người Kinh Doanh, nhà quảng cáo (chủ yếu là Facebbook Ads & Google Ads).

Các khóa tin học cho dân văn phòng.

Các thủ thuật, mẹo vặt & sáng chế cũng được King Share tổng hợp từ Facebook, Youtube, Dailymotion…

Tại sao lại có nhiều giao diện khi xem video?

Hiện tại King Share dùng Jwplayer làm trình phát chính cho các video stream, bên cạnh đó các video này còn được cho vào plugin để tổng hợp lại thành một list tất cả bài học của khóa học.

King Share dùng Jwplayer làm trình phát chính cho các video stream,
Trình phát Jwplayer kết hợp với plugin tổng hợp thành list bài giảng

Những video hay playlist trên Youtube thì sẽ sử dụng 1 trình phát riêng so với các video stream trực tiếp. Các video trên Youtube sẽ được chặn các quảng cáo video có thể qua, còn banner ads thì có thể sẽ xuất hiện nếu kênh của video đó đặt quảng cáo. Để tôn trọng người tạo ra video và đảm bảo nguồn thu nhập của họ.

Những video hay playlist trên Youtube thì sẽ sử dụng 1 trình phát riêng so với các video stream trực tiếp
Các playlist trên youtube sẽ được trình chiếu trong trình phát này

Tuy nhiên do nguồn kinh phí còn hạn hẹn dữ liệu của chúng tôi sẽ embed một số khóa học trên Facebook về, Plugin tổng hợp cũng đang sử dụng bản free(có logo của nhà phát hành), khi bạn xem video ở chế độ full màn hình thì logo này sẽ được ẩn đi. Chúng tôi sẽ nâng cấp bản premium khi có đủ kinh phí để duy trì nó, hiện tại nguồn kinh phí còn đang eo hẹp và chúng tôi sử dụng chúng cho việc cấp thiết là duy trì server.

TẠI SAO lại có BANNER & nút “TẢI XUỐNG BẢN SAO KHÓA HỌC” ?

Hiện tại thì nguồn kinh phí rất eo hẹp của chúng tôi chỉ có thể lưu trữ và trình chiếu khoảng vài chục khóa học, mà mục tiêu của King Share là trình chiếu hàng nghìn khóa học đến với người dùng của mình. Vì hiểu được lý do đó nên có nhiều bạn nhắn tin muốn ủng hộ mà không biết phải làm thế nào vì chúng tôi chưa mở donate. Cho nên chúng tôi có để nút TẢI XUỐNG BẢN SAO GOOGLE DRIVE bên dưới mỗi khóa học cho những nhà hảo tâm muốn ủng, số tiền không đáng là bao và có thể sử dụng thẻ điện thoại để ủng hộ chứ các hình thức bank có vẻ không tiện lắm.

Tuy nhìn các banner này hơi khó chịu nhưng King Share muốn dùng nó để gửi lời cám ơn đến các đối tác hỗ trợ chúng tôi trong thời gian qua.
Nếu bạn không muốn nhìn thấy những banner thế này hãy xem video ở chế độ toàn màn hình nhé

Cuộc sống là cho đi và nhận lại mà, rất nhiều nhãn hàng đã và đang ủng hộ Kingshare rất nhiều vì thế chúng tôi cho phép họ đặt banner trên website. Đương nhiên, chỉ là trong sườn nội dung chứ không cho họ đặt ADS trong video để đảm bảo mục đích ban đầu mà chúng tôi tạo ra nền tảng này.

Tuy nhìn các banner này hơi khó chịu nhưng King Share muốn dùng nó để gửi lời cám ơn đến các đối tác hỗ trợ chúng tôi trong thời gian qua. Nếu bạn có thiện chí muốn ủng hộ chúng tôi thì ngoài việc donate cho website, bạn cũng có thể click vào những banner ads này để ủng hộ họ.

KING NEWS – kênh tin tức tổng hợp của THÀNH VIÊN VIP

Đây là trang tập hợp tất cả những tin tức, bài viết, bài báo, những câu chuyện kể có thật của THÀNH VIÊN VIP tại King Share. Chúng tôi đăng tải các đoạn mô tả bài viết trên trang tổng hợp và dẫn link về bài viết gốc của tác giả. Đây cũng coi như là một phần đặc biệt mà King Share ưu ái cho những con người có đóng góp cho mình.

Chúng tôi đăng tải các đoạn mô tả bài viết trên trang tổng hợp và dẫn link về bài viết gốc của tác giả
KING NEWS – kênh tập hợp tin tức duy nhất tại Kingshare

Các chuyên mục trong King News bao gồm:

Sức khỏe & đời sống.

Tâm sinh lý.

Tăng – giảm cân.

Làm đẹp

Nếu những lúc xem các khóa học mà bạn cảm thấy mệt mỏi, nhàm chán hãy vào KING NEWS để biết thêm được vài điều hay ho hơn trong cuộc sống.

Hướng dẫn học các khóa học tại KING SHARE

Đầu tiên bạn sẽ tìm & chọn các khóa học mà bạn muốn học theo danh mục

Đầu tiên bạn sẽ tìm & chọn các khóa học mà bạn muốn học theo danh mục
Danh mục khóa học

Sau khi click chọn khóa học muốn học bạn sẽ nhìn thấy nội dung sườn của khóa học mà chúng tôi liệt kê ra cho bạn tiện theo dõi.Sau khi click chọn khóa học muốn học bạn sẽ nhìn thấy nội dung sườn của khóa học mà chúng tôi liệt kê ra cho bạn tiện theo dõi.
Giao diện nội dung khóa học tại Kingshare

Sau khi nắm được nội dung sườn của khóa học bạn kéo xuống bên dưới nhấp vào học ở ngay mục lesson.

Sau khi nắm được nội dung sườn của khóa học bạn kéo xuống bên dưới nhấp vào học ở ngay mục lesson.
Bấm vào lesson để bắt đầu học bài

Comments