(Đọc mà né) Ma trận gọi vốn đa cấp thời 4.0 – Hãy tự tìm cách tiêu tiền của chính bạn

Ma trận gọi vốn đa cấp thời 4.0 phải tránh xa nếu bạn không muốn bị mất tiền oan uổng

Group mà King Team & rất nhiều nhà đầu tư khác đang kiếm hàng nghìn $ mỗi tháng 2 năm nay! Nếu quan về các hình thức đầu tư nước ngoài đã tồn tại từ 1-4 năm thì hãy Join vào Group ngay nhé!!!

Đầu tư uy tín King Team by kingshare.org

Đây chỉ là số ít trong rất nhiều hình thức mà team mình đang đầu tư trên internet 2 năm nay trở lại đây. Sau khi Team đã test độ tin cậy, có tất cả Profit rút tiền rồi mới giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng.

https://youtu.be/SUT7GqUUnkU

JOIN GROUP:
ZALO <<<&>>> TELEGRAM

Sau khi mình đưa ra hình thức đầu tư mà team mình đã và đang đầu tư gần 2 năm nay thì bên mình đã nhận được rất nhiều câu hỏi tuy có chút hơi ngộ nghĩnh, nhưng cũng đáng để lưu tâm và bỏ thời gian ra tổng hợp lại các hình thức đa cấp lừa đảo!

Vì họ chưa thật sự tìm hiểu mà đã đưa ra những câu hỏi, những lời phán xét đầy sát thương về những hình thức đầu tư chính thống mà King Team đang tham gia? Chính vì thế bài viết này của King Share sẽ nói rõ về các kiểu ma trận gọi vốn đa cấp thời 4.0 để bạn đọc của mình biết và tránh được các tổn thất không đáng có!!!

1/ Về kinh doanh đa cấp

Theo nghị định số: 40/2018 NĐ-CP: thì kinh doanh đa cấp hoàn toàn hợp pháp và được quản lý bởi pháp luật Việt Nam theo các quy định, quy chế trong điều luật này. Bạn có thể xem nội dung nghị định tại thuvienphapluat.vn

Tìm hiểu rõ về mô hình MLM chính thống khác biệt với Đa cấp Ponzi (lừa đảo) để tránh bị sa bẫy các mô hình đa cấp đang hoạt động trên mạng internet. Trong bài viết Antares Trade là gì? Đầu tư vào Antares có an toàn không? mình có so sánh về 2 hình thức này rồi nên ở đây mình không nói lại nữa.

2/ Các hình thức lừa đảo đa cấp trước đây

Tất cả tiền của hàng nghìn NĐT đã 1 đi không trở lại, con số lên đến hàng tỷ USD.

SKYMINING

Vụ đa cấp lừa đảo máy đào tiền ảo.

ETOP BANK

Huy động vốn lãi suất khủng, ngồi chơi cũng có tiền, vỗ tay cũng có tiền 😀

OWIFI 5G

Cứ giới thiệu là được tiền mà không cần làm gì cả :v

CJ Trade

Trade BO lừa đảo kiểu ma trận gọi vốn thời 4.0, này thì theo cô, này thì theo chuyên gia :((

3/ Các hình thức đang diễn ra có mô hình tương tự

Một số hình thức được đài truyền hình hoặc các Nhà Đầu Tư phanh phui lừa đảo.

LION GROUP – SÀN FXTRADING MARKETS

Lừa đảo ma trận đa cấp gọi vốn giao dịch Forex.

WEFINEX

Kinh doanh đa cấp trái phép được VTV1 cảnh báo trước đây.

BITONO

Sàn bị các bạn leader bên Raiden BO tố lừa đảo, copy ý tưởng của Raiden vì thế 2 sàn BO này đều có cách thức giống nhau và đều tự nhận là WEFINEX 2 nên bạn hãy cẩn thận luôn 2 thằng này.

MT6.TRADE hay DRWORLD.LIVE trước đây, bây giờ SYNAR.TRADE tương tự.

Bản chất của bọn này là phát hành 1 đồng coin có tên là ABC XYZ, đồng coin này chỉ có giá trị trên các sàn BO này chứ ra ở ngoài sẽ không đáng 1 xu. Ban đầu chúng sẽ tự đưa ra một con số cố định như được gọi là Tổng Cung chỉ vài triệu coin để đẩy giá lên và bán cho các nhà đầu tư, giá sẽ liên tục được chúng cho tăng trưởng như đồng coin phát triển mạnh mẽ lắm (nên nhớ giá tăng ở đây chỉ là sự chỉnh sửa kỹ thuật theo ý muốn của bọn chúng).

Đồng SNA nó bảo tổng cung 9 triệu coin: Nếu bạn đang trong team nào đó tính xem tổng nó ra mấy chục triệu hay mấy trăm triệu coin rồi.

Khi bạn mua quyền đại lý giá 100$ thì upline sẽ nhận ngay 50$ chưa mà không cần phải làm gì (tiền lấy từ đâu bạn tự nghĩ nhé 😀).

Hình thức này nó sẽ dừng lại khi không thu hút được thêm NĐT mới, đến giai đoạn tan đàn xẻ nghé này nó sẽ cho đồng SNA list 1 sàn nào đấy và giá sẽ tụt từ 1,xx$ xuống tầm 0,1$ (giai đoạn hợp thức hóa sự tan rã).

Lúc này tụi leader sẽ kêu giá mỗi đồng coin lúc lên lúc xuống mọi người cứ ôm coin và kiên nhẫn chờ nó tăng giá trở lại. Thực chất lúc này thì ai cũng mong nó tăng giá trở lại vì tài sản đã bị chia 10 lần thậm chí mười mấy lần, cứ ôm đống shitcoin đó và chờ nó tăng giá.

Chờ mãi, chờ mãi tụi nó đã đi mở sàn và leader khác lừa đảo với hình thức tương tự rồi đồng Shitcoin vô giá trị vẫn nằm trong tài khản của bạn. Video dưới đây do 1 bạn đã từng sập bẫy bọn MT6 quay lại. Các Leader ở SYNAR.TRADE đa số cũng là Leader MT6 hay DRWORD trước đây nên bạn hãy cẩn thận với những hình thức tương tự thế này.

4/ Các hình đầu tư uy tín 2021 Team mình đang đầu tư từ 2020 đến nay

Okie! Dưới đây là các hình thức mà Đức và King Team đang đầu tư từ 2020 đến nay, rất uy tín và đã có profit rút tiền thành công. Nếu bạn đang quan tâm đến các hình thức đầu tư nước ngoài uy tín, không đa cấp, không lừa đảo thì có thể tham khảo các hình thức dưới đây!

AI MARKETING

Ai marketing là hình thức đầu tư uy tín đã tồn tại 4 năm đến từ nước nga, đây là hình thức đầu tư vào robot trí tuệ nhân tạo có tên là MarketBot. Con robot này được phát triển năm 2017 nhưng người Việt mới biết 2 năm trở lại đây (hiện tại tổng số User & lượt truy cập website này tại Việt Nam chưa đến 1%)

Robot Market Bot có nhiệm vụ là chạy đi ký hợp đồng quảng cáo và tiến hành chạy quảng cáo bán hàng cho hơn 20,000 đối tác liên kết với ai marketing dựa trên phân tích của công nghệ AI.

Các đối tác liên kết với Ai.marketing toàn các nhãn hàng nổi tiếng và có thương hiệu lâu năm như Apple, Del, HTC, Lennovo, KFC, và có nhiều website TMĐT như Udemy, Amazon hay Lazada, Shopee của Việt Nam…

Khi các bên đối tác bán được hàng thì hoàn lại cho Robot một khoản tiền hoàn lại (hoa hồng). Khoản hoa hồng này sẽ chia làm 2 phần là 55% cho bạn và 45% cho công ty ai marketing. Vì thế mối quan hệ giữa bạn và công ty là mối quan hệ hợp tác song phương đôi bên cùng có lợi, bạn kiếm được tiền thì công ty mới kiếm được tiền.

Bằng việc đăng ký một tài khoản trên ai.marketing thì bạn đã được sở hữu một con Robot Market Bot sẵn sàng hoạt kiếm tiền và mang về lợi nhuận cho bạn 24/7/365 nếu nó có ngân sách.

đăng ký tài khoản

Ngân sách chính là vốn mà bạn nạp cho Robot Market Bot hoạt động quảng cáo (Có thể ví Robot như chiếc xe, còn vốn bạn nạp là xăng đổ cho xe, còn tiền lãi là tiền công mà bạn sẽ nhận được khi chạy chiếc xe này).

Robot MarketBot do công ty phát triển năm 2017 nhưng đến 2020 thì mới có người Việt Nam tham gia do được một người bạn Nga giới thiệu. Tính ra đã 4 năm hoạt động nên có thể nói đây là hình thức uy tín mà bạn có thể tìm hiểu.

[Tìm hiểu thêm]:

ANTARES TRADE

Antares trade được khởi động từ 2018 nhưng chính thức khởi chạy vào ngày 11/03/2020 do Alex Richter làm CEO. Antares được đăng ký và có văn phòng ở 18 Salisbury RD Tsim Sha Tsui 75VF MX – HongKong.

Bạn có thể hiểu đơn giản Antares là nền tảng trung gian kết nối với các công ty đầu tư lớn và có thương hiệu, lịch sử lâu năm. Khi các đối tác ký hợp đồng với Antares thì họ phải chấp nhận một điều là Antares độc quyền quảng bá thương hiệu của họ. Khi bạn muốn đầu tư vào các chương trình phía đối tác thì phải đầu tư trên Antares chứ không thể đầu tư từ phía đối tác nữa.

Antares có team DEV khủng và CEO Alex Richter quá bá đạo, các thông tin về lộ trình rất minh bạch. Nên bạn có thể suy nghĩ đến chuyện đầu tư lâu dài và bền vững trên nền tảng Antares.

Ở bài viết Antares Trade là gì? Đầu tư vào Antares có an toàn không? mình có trình bày tất cả những thứ vừa kể trên, bạn có thể xem lại chứ mình không nói lại ở bài viết này nữa.

Bạn có thể vào trang chủ của Antares.trade để đăng ký tài khoản, nhưng để nhận được hỗ trợ từ Team mình thì bạn có thể bấm vào nút Đăng Ký Ngay bên dưới để đăng ký. Đội ngũ bên mình sẽ support 24/7 cho bạn nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì khi đầu tư trên Antares.

đăng ký tài khoản

[Xem thêm]: Robot Profit Team – Antares Crypto Bot kiếm lợi nhuận 25-40%/tháng

Kết

Như vậy, bài viết này mình đã nêu rõ các hình thức đã lừa đảo kiểu ma trận gọi đa cấp vốn thời 4.0 đã bị dập tắt và các hình thức đang lừa đảo kiểu ma trận BO, FX đang diễn ra. Các video mình list lại đều do VTV hoặc đài truyền hình lớn đăng tải nên bạn cứ tìm hiểu kỹ để tránh lặp lại những mất mát mà người khác đã gặp phải.

Ngoài ra mình có đưa ra 2 hình thức đầu tư uy tín mà mình và mấy trăm con người trong King Team đang đầu tư từ năm 2020 đến nay. Bạn có thể tham khảo và suy nghĩ về các khoản tiền của mình để tránh bị thiệt hại. Trước khi bỏ tiền vào bất kỳ hình thức nào thì bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về nó nhé.

(Đọc mà né) Ma trận gọi vốn đa cấp thời 4.0 – Hãy tự tìm cách tiêu tiền của chính bạn

Trả lời

Chuyển lên trên