bảo hiểm vốn khi trade bo tại bison option

Nguyên tắc vào lệnh & các điều kiện được bảo hiểm vốn 100% tại Bison Option

Rất nhiều bạn nghĩ rằng trade BO theo chuyên gia mỗi đêm là phó mặc đồng tiền của mình cho người khác? Nếu thua hết tiền, cháy tài khoản thì sao? Rồi nghĩ họ lừa đảo, tung tin này nọ loạn hết cả lên. Nhưng! Bạn có biết vì sao họ đứng ra bảo hiểm vốn 100% cho bạn không? Bạn có nắm được các nguyên tắc vào lệnh để được bảo hiểm vốn là gì không?

Hầu hết mọi người không biết được rằng nguồn thu của các chuyên gia có được nhờ vào số lượng lệnh các bạn đánh. Nếu bạn đánh càng nhiều, thì chuyên gia cũng nhận được càng nhiều tiền, vì thế cả 2 sẽ cùng win-win. Chính vì lẽ đó mới có cái điều lệ Bảo Hiểm vốn 100% từ họ, nếu như bạn làm đúng các nguyên tắc họ đặt ra, vào đúng lệnh được hô thì chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ trắng tay khi trade BO tại Bison Option đâu.

Các điều kiện để được bảo hiểm vốn 100% khi trade BO tại Bison Option

Tất nhiên, điều tất yếu để được bảo hiểm vốn là bạn phải là một trong những thành viên thuộc hệ thống của chuyên gia. Tức là bạn phải đăng ký tài khoản qua link của một ai đó đang trade tại Bison Option. Người này chính là upline của bạn & họ sẽ hỗ trợ bạn, thay mặt bạn làm việc nếu có sự cố xảy ra.

Nếu như bạn tự đăng ký thì bạn không thuộc bất kỳ một team nào, bạn cũng có thể vào nhóm đọc lệnh để kiếm 1-3% mỗi ngày theo chuyên gia. Nhưng chuyên gia cũng là con người, xác suất đi lệnh thắng cao có thể lên đến 90% nhưng không thắng chắc 100% được. Nếu hôm nào xui xui đọc mấy lệnh thua hết thì bạn sẽ mất trắng số tiền mà mình đang có.

Đăng ký tài khoản Bison Option qua link của King Share để được bảo trợ

Để bảo toàn tài khoản của bạn hãy đăng ký tài khoản trade BO tại Bison Option ngay ở nút bên dưới, để khi có biến xảy ra thì còn có người mà kêu cứu, có cháy tài khoản thì còn có người mà báo cháy.

Sau khi đăng ký thành công, bạn hãy tham gia gruop Zalo này để xác nhận & trao đổi với Upline: https://zalo.me/g/trxtok023

Nếu bạn là người mới, chưa biết Trade BO là gì? Chưa biết đến Bison Option là gì? hãy xem lại các bài viết trước đó của King Share bên dưới:

Điều kiện bắt buộc để được bảo hiểm vốn

Từ ngày 11/5/2020, trước mỗi buổi giao dịch cùng chuyên gia thì tài khoản live (tài khoản giao dịch tiền thật) của bạn phải có 200$ trở lên.

Nâng mức vốn bảo hiểm lên cho tài khoản từ 200$

Đánh theo đúng lệnh mà chuyên gia hô trong gruop, nếu tham tiền đánh nhiều hơn thì lúc cháy tài khoản thì họ sẽ không xét duyệt cho bạn đâu nhé.

Giả sử chuyên gia hô: Chuẩn bị vào 1% ETHUSDT, vốn của bạn 1000$ thì 1% là 10$ nếu bạn vào hơn 10$ là sai nhé. Lưu ý nhớ chọn đồng tiền nhé nếu bạn vào đúng 10$ nhưng mà nhầm sang BTCUSDT thì coi như là sai. Lưu ý là vào “đúng loại, đúng số”

Đánh theo lệnh chuyên gia
Chú vào đúng cặp tiền tệ và số % theo chuyên gia hô

Nguyên tắc vào lệnh & các điều cần lưu ý

Khi trade BO, thì quản lý vốn luôn được mọi người lên hàng đầu để khi trade có lợi nhuận nhanh nhất. Vì thế bạn hãy thuộc lòng phương pháp quản lý vốn dưới đây

Quản lý vốn theo lệnh chuyên gia để được bảo hiểm vốn
Tính số % vốn để vào lệnh khi trade BO tại Bison Option

Lưu ý rằng:

Số vốn ban đầu chỉ tính số chẵn tròn trăm, và tính cho cả buổi trade:

  • Số 1% vốn trade trong 1 buổi là giống nhau = với lệnh đầu tiên. Nếu lệnh đầu tính ra vốn 1%=A$, thì trong buổi trade đó thì 1% luôn là A$.
  • Giả sử vốn của bạn hiện có 789$ thì sẽ tính vốn trade ngày hôm đó là 700$ nên 1% là 7$ nhé. Hoặc vốn 6789$ thì tính là 6700$ (1%=67$). Cho dù ăn 1 lệnh số vốn đã tăng lên 6789+67=6856$ thì cũng đừng tăng lên 68$ nhé. Hôm sau mới tăng, hôm đó mà tăng nếu cháy là không được tính đâu.

Nguyên tắc vào lệnh theo quản lý vốn:

  • SAU LỆNH THẮNG: Bắt buộc Lệnh tiếp theo sẽ quay lại 1%
  • SAU LỆNH THUA: Lệnh sau sẽ tăng lên theo số % QLV đề ra là 1% – 2% – 4% – 8% – 16% – 32% – 37%. Thắng ở lệnh nào thì lệnh sau sẽ quay về 1%

Nếu bạn đánh lệnh 1% (thua), lệnh tiếp theo là 2% (thua), thì lệnh tiếp theo là 4% nếu bạn nhảy lên 8% là sai và không được bảo hiểm vốn.

Nếu như bạn vào lệnh 1% (thua), lệnh 2% thua, mà lệnh 4% bị lỡ không vào được thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  • TH1 – Lệnh 4% thua: Thì lệnh tiếp theo chuyên gia sẽ vào 8% còn bạn vào sẽ vào lệnh bị lỡ là 4%, nếu bạn nhảy cóc vào lệnh theo chuyên gia là sai & không được bảo hiểm vốn.
  • TH2 – Lệnh 4% thắng: Thì lệnh tiếp theo chuyên gia sẽ quay về 1%, bạn vẫn phải quay về 1% nếu không quay lại thì cũng sẽ không được bao cháy tài khoản.

HÃY LUÔN TUÂN THỦ NGUYÊN TẮC ĐỂ BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA BẠN NHÉ

Bảo hiểm vốn 100% có thật hay không?

“Nói có sách, mách có chứng” mình sẽ show lại buổi trade hôm 15/5 vừa rồi Trade bị cháy sạch tài khoản của cả cộng đồng Bison

Sau 2 ngày truy vấn điều kiện và các nguyên tắc quản lý vốn của Nhà đầu tư, Những người đi đúng QLV đề ra đã được trả lại tiền

Và tất nhiên một số thanh niên, do tham lam, ham gỡ nhảy cóc lệnh chuyên gia đã bị mất trắng số tiền trong tài khoản. Và cuối cùng thì vài leader cũng đã lên tiếng cảnh báo sau những đêm vất vả để hoàn vốn cho nhà đầu tư.

BẢO HIỂM VỐN 100% THẬT SỰ CÓ THẬT & NÓ CHỈ GIÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI CÓ KỶ LUẬT TRONG GIAO DỊCH

TÀI KHOẢN BISON OPTION ĐỂ ĐƯỢC BẢO HIỂM VỐN 100%

Chúc các bạn thành công với Bison Option sớm nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of