thu nhập online từ bison option

Tìm hiểu 3 nguồn thu nhập với Bison Option – Trade BO

Ở bài viết này King share sẽ nói rõ về 3 nguồn thu nhập với Bison Option chứ mình sẽ không nói rõ Bison Option là gì? Trade BO là gì? nếu bạn chưa nắm được thì có thể xem lại bài viết trước đó của mình bên dưới

Trade BO là gì? Tại sao nên chọn Bison Option để bắt đầu

Có 3 nguồn thu nhập với Bison Option

 • Tự trade kiếm tiền: Bạn có thể tự trade mọi lúc mọi nơi mà chỉ cần có chiếc điện thoại.
 • Trade theo chuyên gia: Vào 21hh mỗi tối sẽ có chương trình trade cùng chuyên gia.
 • Làm Affiliate Marketing: Bạn cũng có thể kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tại Bison Option.

Nguồn thu nhập số 1: Tự trade tỉ lệ thắng/thua là 50/50

Tất nhiên là sàn Trade BO nào cũng hoạt động 24/7/365 rồi. Nếu bạn có kỹ thuật về tín hiệu thì bạn có thể tự trade mọi lúc, mọi nơi. Nhưng bạn cần phải nắm được quy tắc quản lý vốn để trở thành người chiến thắng thay vì trở thành con bạc

Cách này bạn có thể thắng vài chục thậm chí là vài trăm % mỗi ngày, tuy nhiên cách này bạn cũng có thể thua hết số tài sản mà đang có nên mình cũng không tự trade nhiều.

Nguồn thu nhập số 2: Trade theo chuyên gia chắc chắn win 1-5% mỗi ngày

Nếu bạn nằm trong đội nhóm của mình, bạn sẽ được add vào gruop trên discord & telegram của team. Ở đây có hàng nghìn người cùng nhau trade theo lệnh của chuyên gia và kiếm được từ 1-5% vốn mỗi ngày.

Hằng ngày chuyên gia sẽ trade và đọc lệnh cho mọi người vào lúc 21h00, số vốn ban đầu của bạn càng lớn thì thu nhập càng cao. Giả sử vốn của bạn 1000$ thì mỗi ngày sẽ kiếm được từ 10-50$. Để được add vào trade cùng chuyên gia bạn hãy đăng ký Bison Option thông qua đường link của King Share, nếu bạn đăng ký qua đường link của hệ thống khác thì bên mình không có trách nhiệm hỗ trợ bạn về sau này.

Sau khi đăng ký qua link của mình hãy tham gia gruop zalo để được hỗ trợ nhé: https://zalo.me/g/trxtok023

Làm Affiliate Marketing với Bison Option

Cách làm này tạo thu nhập cực kỳ bền vững, bạn chỉ có thắng chứ không có tỉ lệ thắng/thua là 100/0 %. Chính vì thế nên mới có những bài viết như thế này của mình ra đời.

Với cách làm này bạn có thể phát triển hệ thống người giao dịch và nhận tiền % trên mỗi lệnh giao dịch của họ. Tức là họ đánh 1 lệnh bất kể là THẮNG hay THUA thì bạn vẫn nhận được tiền hoa hồng, số tiền này không phải bạn kiếm từ họ mà sàn sẽ chia lại cho bạn. Sàn còn tính cả hoa hồng sâu phía bên dưới của những người mà không phải bạn trực tiếp giới thiệu nữa.

Khi hệ thống của bạn càng lớn thì thu nhập của bạn càng cao, cứ có thêm người trong hệ thống thì thu nhập của bạn cứ thế mà tăng lên. Vì vậy đây mà cách làm mà mình nói là thắng 100% đấy, để bắt đầu thì bạn cần có một tài khoản và lấy link affiliate marketing như bên dưới

Đăng ký tài khoản để lấy link affiliate marketing từ Bison Option
Link affiliate marketing sẽ tương tự như thế này

Cụ thể hoa hồng bạn sẽ nhận được khi làm affiliate marketing với Bison Option

Chi tiết hoa hồng nhận được từ người mà bạn giới thiệu
Hoa hồng nhận được khi làm affiliate marketing
 • Hoa hồng Level 1: Bạn sẽ nhận được 0,5% số tiền mỗi lệnh giao dịch của F1 (người đăng ký qua link affiliate của bạn). Điều kiện có được hoa hồng này là bạn phải giới thiệu được ít nhất 5 F1 và mỗi người giao dịch 1 tuần từ 200$ trở lên.
 • Hoa hồng Level 2: Bạn sẽ nhận được 0,4% số tiền mỗi lệnh giao dịch của F2 (người đăng ký qua link affiliate của F1). Điều kiện có được hoa hồng này là bạn phải giới thiệu được ít nhất 10 F1 và mỗi người giao dịch 1 tuần từ 300$ trở lên.
 • Hoa hồng Level 3: Bạn sẽ nhận được 0,3% số tiền mỗi lệnh giao dịch của F3 (người đăng ký qua link affiliate của F2). Điều kiện có được hoa hồng này là bạn phải giới thiệu được ít nhất 20 F1 và mỗi người giao dịch 1 tuần từ 400$ trở lên.
 • Hoa hồng Level 4: Bạn sẽ nhận được 0,3% số tiền mỗi lệnh giao dịch của F4 (người đăng ký qua link affiliate của F3). Điều kiện có được hoa hồng này là bạn phải giới thiệu được ít nhất 50 F1 và mỗi người giao dịch 1 tuần từ 500$ trở lên.

Để dễ hiểu hơn về F1, F2, F3, F4 thì bạn có thể hiểu như thế này:

 • Bạn là F0, người đăng ký tài khoản qua link của bạn là F1 của bạn.
 • Người đăng ký qua Link của F1 là F2 của bạn, cũng là F1 của F1
 • Người đăng ký qua Link của F2 là F3 của bạn, cũng là F1 của F2
 • Người đăng ký qua Link của F3 là F4 của bạn, cũng là F1 của F3

Trên đây mình đã chỉ ra 3 nguồn thu nhập với Bison Option, nếu chưa có tài khoản thì bạn có thể đăng ký qua link bên dưới để nhận được các thông tin, cũng như sự hỗ trợ từ mình nhé:

Link đăng ký Bison Option: https://bisonoption.com/register?ref=lgLieqOzAk

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of