TOP 5 dự án tốt nhất 2020 cho người mới bắt đầu làm MMO

Rất nhiều người đang vật vã tìm cho mình những hướng đi, tìm những con đường tốt nhất để bắt đầu kiếm tiền online. Rất nhiều người đã làm rất nhiều hình thức nhưng vẫn chưa tạo ra thu nhập. Nếu bạn cũng đang thuộc tuýp người nói trên thì xin chúc mừng bạn vì đã đọc được bài viết này!

Bài viết này King sẽ review lại TOP 5 DỰ ÁN KIẾM TIỀN ONLINE tốt nhất cho người mới bắt đầu. Đây là 5 dự án mà King và rất nhiều bạn đang làm và có thu nhập đều đặn hàng tháng từ năm 2019 đến nay.

Từ tình cờ đến cơ hội đúng khi bắt đầu làm MMO.

Cũng như không ít bạn trẻ khác, King cũng phải vất vả 14 tháng trời làm đủ các hình thức như đọc báo, click quảng cáo, tải app… nhưng vẫn không tạo ra được những thu nhập đầu tiên cho mình.

Một phần do ban đầu không biết chọn nhầm phải dự án scam, một phần khác là chọn đúng những dự án có thể kiếm được tiền nhưng lâu dần họ không đủ khả năng chi trả cho người dùng nữa dẫn đến dự án fail theo năm tháng.

Vô tình lướt Youtube & xem được 1 video của anh SơnPiaz, lúc King xem được video về cách anh ấy hướng dẫn kiếm tiền với app MOMO. Thấy anh ấy làm rất dễ nhưng bắt tay vào làm thì mãi cũng không kiếm được tiền.

Từ đó mình dừng lại tất cả những gì đã làm mà không có kết quả từ trước đến nay. Bắt đầu theo dõi những video mới nhất của anh ấy, rồi sau đó bắt đầu bắt tay vào làm theo các hướng dẫn của anh ấy thì lại có những kết quả đầu tiên.

Vì thế, hôm nay King quyết định review lại những dự án King đang làm & có tạo ra thu nhập. Để vô tình bạn có đọc được bài viết này thì có thể rút ngắn được bớt những đoạn đường không nên đi mà trước đây mình đã từng đi qua.

Các dự án uy tín năm 2019 trở về trước hiện vẫn còn kiếm được tiền.

Sau đây King sẽ đề xuất cho bạn 5 dự án mà chính đội ngũ của King vẫn đang kiếm tiền đều đặn mỗi tháng. Để bắt đầu bạn hãy bỏ chút thời gian xem hết video review 5 dự án này trước. Xem có đáng để bắt đầu hay không rồi hãy đọc tiếp những gì mình viết bên dưới nhé. Nếu không hãy thoát ra khỏi bài viết này.

1. Timebucks – Kiếm tiền trên Tiktok

Để bắt đầu kiếm tiền thì bạn cần phải đăng ký 1 tài khoản trên Timebucks:

Sau khi đăng ký tài khoản xong bạn hãy vào email để xác nhận rồi đăng nhập để bắt đầu kiếm tiền. Các video hướng dẫn kiếm tiền trên Timebucks thì bạn hãy xem list video bên dưới nhé.

2. VNDC – Dự án kiếm 25k trên mỗi lượt chia sẻ.

SERI hướng dẫn cách xác thực tài khoản & cách kiếm tiền hiệu quả nhất với VNDC:

3. BRAVE – Trình duyệt xem video không có quảng cáo

Xem cách đăng ký & kiếm tiền với BRAVE:

CNG – Nhận miễn phí 30k TOKEN trên sàn Coinsbit

Hướng dẫn kiếm 100 triệu từ MMO, dự án Coinsbit nhận token của CNG đã nổi tiếng uy tín:

Hướng dẫn tuyển hàng trăm ref mỗi ngày

Còn 1 dự án nữa nhưng do mình thấy không khả thi nên mình sẽ không nêu ra ở đây! Đợi có dự án mới mình sẽ uplate vào mục số 5.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of