Trở thành người chiến thắng hay con bạc khi trade BO là do chính bạn

Trade BO – Ranh giới giữa người chiến thắng và con bạc

Trade BO đã từng vài ba lần cháy sạch tài khoản, ai đã từng ngủ quên trên chiến thắng, ai đã từng nướng hết tài khoản chỉ với một cú nhấn hoặc một click chuột. Nếu bạn chưa, hoặc đã từng như thế thì bài viết này giành cho bạn, ranh giới của người chiến thắng và con bạc chỉ cách nhau một cái nháy mắt.

Trade BO – Thắng nhanh và thua cũng nhanh

Khi ngồi viết bài này, thật sự tâm trạng của mình rất hụt hẫng vì một trong những tài khoản của mình đã cháy sạch. Không còn 1 đồng nào trong tài khoản nữa, vì lý do rất nhảm là gỡ lại những gì vừa mới mất. Định đi ngủ cho đỡ buồn, nhưng nghĩ lại vẫn còn nhiều anh em đang Trade cùng mình nên cố gắng để hoàn thành bài viết này sớm.

Mình đã nướng sạch 323$ vì rơi vào ma đạo, hóa thành con bạc khi Trade BO. Đánh không theo một nguyên tắc nào hết, vì thắng hay thua xảy ra trong vòng 1 phút nên mình không có thời gian để ổn định suy nghĩ, dẫn đến kết quả bay mất 1 tài khoản. Có lẽ ngày xưa các cụ đã nói đúng THAM THÌ THÂM.

Kỷ luật là sức mạnh

Cũng câu này bạn đã từng nghe ít nhất một hoặc rất nhiều lần ở đâu đó rồi “Kỷ luật là sức mạnh của quân đội”. Khi kiếm tiền với Binary Option cũng thế “Kỷ luật là sức mạnh của BO”, nếu không có kỷ luật bạn sẽ chẳng bao giờ đi đến đâu được.

Kỷ luật khi trade BO là gì? là áp dụng các nguyên tắc mà các chuyên gia đi trước đã đưa ra, vì họ đã từng trải qua rất nhiều thất bại nên bài học mà họ rút ra được gần như chính xác tuyệt đối. Các nguyên tắc & tâm lý giao dịch, nguyên tắc bảo toàn vốn…

Các nguyên tắc phải nắm khi Trade BO

 • Không trade khi bận: Tất nhiên để làm việc gì đó thật chu toàn thì bạn phải giành thời gian cho nó, để tránh các sai lầm không nên có khi trade.
 • Không tự trade nếu không có kỹ thuật: Bạn cần bổ sung thêm kiếm thức của mình về BO, có thể tự tìm hiểu thêm trên mạng hoặc thông qua các buổi zoom đào tạo của chuyên gia.
 • Hạn chế tối đa việc đăng nhập vào trang trade: Bạn không nên vào trang web trade nhiều vì những lúc ngứa tay lên lại làm vài lệnh.
 • Vào đúng lệnh mà chuyên gia đã đọc: Vì họ là những người đi trước, trải nghiệm của họ về thị trường đã có rất nhiều nên việc vào đúng lệnh sẽ giúp bạn có tỉ lệ chiến thắng cao hơn.
 • Không tham lam khi trade: Việc phá vỡ nguyên tắc bảo toàn vốn, đánh lệch tiền có thể dẫn đến việc cháy tài khoản nhanh chóng. Chuyên gia đọc lệnh cũng có lệnh thắng, lệnh thua, nhưng cuối buổi trade vẫn mang lại lợi nhuận. Cái ở đây họ thắng là nguyên tắc bảo toàn vốn tránh cháy tài khoản.

Nguyên tắc bảo toàn vốn khi trade BO

 • Vào lệnh chỉ 0,5-1% số vốn: Ví dụ vốn của bạn là 1000$ thì 1 lệnh bạn đặt ra không quá 10$
 • Vào lệnh gấp thếp: 1% – 2% – 4% – 8% – 16% – 32% số vốn bạn có.
  • Khi Lệnh thắng: 1% số vốn là bạn đặt 10$ nếu thắng thì bắt đầu lệnh thứ 2 vẫn chỉ đặt 1% là 10$, cứ như thế mỗi tối bạn sẽ win 3-5 lệnh như vậy là đủ target.
  • Khi Lệnh thua: Nếu lệnh đầu tiên 1% bị thua thì lệnh thứ 2 sẽ đặt 2% (Lệnh 2 win thì lãi 1%), Nếu lệnh 2 thua thì lệnh thứ 3 đánh 4%, (Nếu lệnh 3 win thì lãi 4-(2+1)=1%), Nếu lệnh 3 thua thì lệnh 4 đánh 8% (nếu lệnh 4 win thì bạn vẫn lãi 8-(4+2+1)=1%)…
 • Mỗi buổi trade sẽ đánh rất nhiều lệnh, nếu đánh gấp thếp đúng nguyên tắc thì chỉ cần win 3 lệnh là bạn đủ lãi 3% cho dù trong quá trình trade 10 lệnh mà thua 7 thắng 3.
 • Vào lệnh đều tiền: Nếu bạn muốn tự trade ngoài giờ trade để có thêm kinh nghiệm thì nên vào lệnh đều tiền và chỉ vào 1% vốn trên 1 lệnh. Dù có thua 10 lệnh thì cũng không bị cháy tài khoản, nếu bạn vào gấp thếp mà thua 5 lệnh liên tiếp là bạn sẽ cháy sạch tài khoản như mình.

Ranh giới giữa người chiến thắng và con bạc

Nếu bạn không tham lam, áp dụng các nguyên tắc quản lý vốn, đánh đúng lệnh đọc của chuyên gia thì bạn sẽ chiến thắng đủ target mỗi ngày. Ngược lại bạn đánh không kiểm soát, đánh không có kế hoạch thì bạn sẽ trở thành con bạc và sớm bay hết tài khoản của mình.

Nguyên tắc đặt ra ngày kiếm 1-5% là đủ target thì sau đó không nên vào trang trade nữa, để tránh việc ngứa tay rồi rơi vào ma đạo và mất hết những gì mình đang có. Muốn ăn nhiều thì ăn ít lại để sống đủ lâu mà ăn nhiều.

Trade BO ở nền tảng thì an toàn

Tất nhiên việc lựa chọn các sàn có thể tự nạp rút tiền để trade vì độ an toàn cao hơn các sàn chỉ có thể nạp rút nội bộ. Có nhiều sàn có thể tự nạp rút tiền nhưng mình chỉ nói đến BISON OPTION. Vì mình cũng mới chuyển qua trade ở sàn này nhưng mình thật sự thích thú về những gì mà nó mang lại.

Ở BISON OPTION bạn có thể tự nạp rút tiền thông qua sàn Remitano, có chuyên gia đọc lệnh mỗi ngày vào lúc 21h trên discord & telegram. Có đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình…

Nếu bạn chưa biết BO là gì? chưa biết nên bắt đầu với BO như thế nào? Chưa biết các nguồn thu nhập từ Bison Option thì có thể đọc thêm các bài viết bên dưới:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of