Trade BO – Tại sao nên chọn các sàn có thể tự nạp rút tiền?

Trade BO là gì? Để hiểu được bạn cần phải nắm rõ BO – Binary Option (quyền chọn nhị phân) tức là bạn sẽ dự đoán tỉ giá của 1 cặp tiền tệ nào đó tăng hay giảm. Nếu đoán đúng bạn sẽ nhận được khoản lời ngay lập tức. Nếu bạn chưa biết gì về BO thì bạn có thể xem video này của Kênh Youtube TRADER VIỆT để hiểu rõ hơn về BO nhé:

Thời gian 30s order là thời gian bạn vào lệnh dự đoán, tiếp theo là 30s waiting là thời gian hiển thị kết quả. Như vậy thắng hay thua thì chỉ cần trong vòng 1 phút là bạn có thể biết chốt lời lỗ thế nào rồi.

Trade BO rất đơn giản và nhanh gọn

Ở bài viết này mình sẽ không nói sâu về trade BO là gì? cách kiếm tiền với trade BO như thế nào? Hay sự khác nhau giữa BO & forex? Mà mình sẽ chỉ nói đến việc tại sao nên chọn các sàn có thể tự nạp rút tiền thay vì các sàn chỉ nạp rút nội bộ.

Tham gia gruop zalo để được hỗ trợ nhé: https://zalo.me/g/trxtok023

Những rủi ro có thể gặp khi trade BO tại các sàn nạp rút nội bộ

Nếu đã là một Trader, chắc bạn đã hiểu về sàn nạp rút nội bộ tức là nạp rút tiền giao dịch thông qua những tài khoản trong hệ thống của sàn. Ví dụ bạn trade trên FBStrader, MTM, MT6 thì bạn cần mua $ ở những người đang trade ở đó. Điều này rất rủi ro, không có một tí chắc chắn nào vì người bán $ có thể biến mất hoặc block bạn sau khi bạn chuyển tiền mua $ cho họ. Hoặc đến một ngày nào đó những sàn này sẽ biến mất mà không còn bất kỳ tung tích gì trên mạng, và số tiền bạn nạp vào chưa kịp thanh khoản đã không cánh mà bay.

Có thể bạn còn nhớ vụ Alpha Guess cuỗm hơn 5 triệu $ của người chơi rồi biến mất. Hỏi những người đi đầu thì họ cũng nói là không biết nó lừa đảo, họ cũng mất tiền giống như bạn. Nhưng bạn có chắc là họ mất bao nhiêu hay được bao nhiêu tiền khi lôi kéo người chơi vào sàn này không? Bạn có biết được là họ có ăn chia với chủ sàn hay không?

Tham gia gruop zalo để được hỗ trợ nhé: https://zalo.me/g/trxtok023

Vừa rồi mình có tìm hiểu FBStrader do có nhận được mail từ một vài trang web trên mạng. Ban đầu cứ ngỡ do FBS tạo ra nhưng không phải.

Liên hệ với support để được tạo tài khoản nhưng khi nạp tiền thì họ bảo là nạp nội bộ cho đỡ tốn phí, hoặc tự nạp thì thông qua sàn GKexchange để nạp đồng GKC lên FBStrader.

Sau khi tạo tài khoản trên GKexchange thì mình verify hơn 2 tuần không được. Lúc mới đầu mình có chuyển vào một ít Ethereum để đổi qua đồng GKC nhưng chuyển vào thì được mà rút ra không được do chưa verify tài khoản, coi như mất trắng số Ethereum đã nạp vào.

15 ngày không verify tài khoản cho mình rút tiền

Như vậy, việc tự nạp rút qua sàn GKexchange vào FBStrader không khả thi, chỉ còn cách mua GKC từ những người giới thiệu mình tạo tài khoản. Vì vậy mình bỏ không tham gia nữa, lên mạng tìm hiểu thì thấy có một vài tin cho là sàn này lừa đảo.

Trên diễn đàn của TRADE VIỆT có đưa tin về FBStrader

Tiếp theo, mình có tham gia thêm vào sàn MT6, sàn này chỉ nạp rút nội bộ. Nhưng mình nạp rút tiền qua một người anh đã từng chinh chiến chung vài dự án MMO nên cũng không sợ bị scam.

Nhưng lại có một vấn đề xảy ra đó là lúc mình mua $ vào với giá 24.000 vnđ/1$. Nhưng lúc thanh khoản họ chỉ mua với giá 23.000vnđ/1$ và phí thanh khoản (rút tiền là 6%). Tính ra nếu mình nạp vào 1000$ & rút ra 1000$ thì mình lỗ 2.380k (Rút 1000$*23.000*0.94 = 21.620k).

Nạp vào 24k mà rút ra chỉ 23k

Chốt lại khi tham gia Trade BO bạn nên chọn những sàn nào có thể tự nạp rút tiền được, để trành những rủi ro vừa nêu trên mà giá thành lại không chênh lệch nhiều. Việc giá bạn nạp, rút cao hay thấp thì do sự tăng giá của thị trường chứ không do người bán quy định.

Tham gia gruop zalo để được hỗ trợ nhé: https://zalo.me/g/trxtok023

Trade BO trên sàn Bisonoption – tại sao không?

Có rất nhiều sàn Trade BO uy tín, nhưng hôm nay mình chỉ đề cập đến Bison Option. Để hiểu rõ hơn về Bison Option, tại sao nên bắt đầu với nó thì bạn hãy xem hết video bên dưới nhé:

Giới thiệu về Bison Option

Để bắt đầu trade BO với Bison Option bạn cần phải có 1 tài khoản. Bấm vào nút bên dưới hoặc đường link này để đăng ký tài khoản.

Sau khi nhấp vào link đăng ký, bạn cần nhập đúng thông tin như hình dưới:

nhập đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản trên bison option
Nhập theo hướng dẫn ảnh này để đăng ký tài khoản Bison option

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn nhấn vào nút Register để hoàn thành đăng ký.

Tham gia gruop zalo để được hỗ trợ nhé: https://zalo.me/g/trxtok023

Các APP cần tải về khi Trade BO trên Bison Option

Bước tiếp theo bạn cần tải 3 App trong hình bên dưới về

3 App sử dụng khi trade BO trên Bison Option
  1. Discord: App nghe lệnh đọc của chuyên gia mỗi tối.
  2. Telegram: Theo dõi lệnh viết tay nếu Discord bị quá tải.
  3. Google Authenticator: App tạo mật khẩu cấp 2 để bảo vệ tài khoản tránh kẻ xấu ăn cắp tài khoản của bạn.

Hướng dẫn xác minh danh tính (KYC) tài khoản Bison Option

Bạn cần chứng minh nhân dân bản gốc để tiến hành KYC tài khoản. Sau khi KYC thành công thì bạn mới có thể rút tiền về Remitano được, bạn xem cách KYC ở video bên dưới.

Hướng dẫn KYC trên sàn Bison Option

Tạo mật khẩu cấp 2 để bảo vệ tài khoản Bison Option

Hướng dẫn tạo mật khẩu cấp để bảo vệ tài khoản, tránh các giao dịch của hacker, tránh bị đánh cắp tài khoản với App Google Authenticator

Tạo mật khẩu cấp 2 trên sàn Bison option

Tham gia gruop zalo để được hỗ trợ nhé: https://zalo.me/g/trxtok023

Tạo tài khoản trên sàn Remitano để nạp rút tiền vào Bison option

Nếu bạn đã có tài khoản trên sàn Remitano thì hãy bỏ qua bước này, hãy xem các hướng dẫn rút nạp tiền giữa sàn Bison Option & sàn Remitano ở bên dưới. Còn nếu bây giờ bạn mới nghe đến cái tên Remitano thì hãy tìm hiểu thêm ở trên google nhé, vì nó quá uy tín và có nhiều người review rồi nên mình không làm lại nữa cho đỡ tốn thời gian.

Bài này mình chỉ hướng dẫn tạo tài khoản, cách nạp rút tiền giữa Bison Option và Remitano thôi nhé. Để bắt đầu tạo tài khoản trên sàn Remitano bạn bấm vào đường link này hoặc nút bên dưới để đi đến trang đăng ký.

Xem video dưới đây để tiến hành đăng ký và xác minh tài khoản nhé


Bấm vào đây để đi đến trang đăng ký

Video hướng dẫn này khá lâu rồi, nên bạn cần lưu ý 1 vài điểm như sau:

Logo của App Google Authenticator đã thay đổi, chính là cái App bạn đã tải ở trên khi tải 3 App sử dụng trên Bison Option đó.

Hình ảnh xác thực danh tính cũng có chút thay đổi, lúc KYC họ yêu cầu chụp như thế nào thì chụp giống như vậy nhé.

Hướng dẫn nạp tiền vào Bison Option từ sàn Remitano

Hướng dẫn rút tiền vào Bison Option về sàn FIAHUB, Remitano

Sau khi đăng ký xong, bạn comment username & email bên dưới bài viết này để mình cho bạn vào nhóm đọc lệnh kiếm 1-5% mỗi ngày nhé! Chúc các bạn thành công với Bison Option

Nhiều anh chị đã đạt được thành quả nhất định cùng với Bison Option, còn bây giờ đến lượt bạn rồi đấy, bắt đầu với Bison Option ngay tại đây

Tham gia gruop zalo để được hỗ trợ nhé: https://zalo.me/g/trxtok023

Tìm hiểu thêm:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of