Cách chiếu điện thoại lên máy tính – Livestream màn hình điện thoại lên PC

Một ứng dụng tuyệt vời có thể phản chiếu màn hình điện thoại Androi & IOS lên trên màn hình máy tính, đồng thời cũng có thể phản chiếu màn hình máy tính lên bất kỳ điện thoại nào mà bạn muốn. Đó là ứng dụng ApowerMirror – Ứng dụng phản chiếu màn hình thời gian thực chất lượng cao, không bị delay thời gian, gián đoạn hình ảnh, hiện đang được nhiều Streamer & Youtuber sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng ApowerMirror

ApowerMirror công cụ tốt nhất để livestream Game mobile

Apowermirror có thể giúp bạn chuyển đổi giữa thiết bị di động & PC trong khi phát trực tiếp, hoặc thông qua OBS để thiết lập thêm màn hình livestream cực kỳ hoàn hảo. Chúng ta dễ dàng thiết lập màn hình game cũng như đặt camera banner, luồng bình luận trực tiếp gói gọn trong 1 màn hình.

Mình vừa thử nghiệm 1 game Liên Quân Mobile với ứng dụng ApowerMirror này thì thấy khá là mượt mà khi livestream trên Facebook. Hình ảnh và âm thanh không bị delay hay giật lag gì cả.

Ngoài ra, anh em có thể xem thêm các công dụng & chức năng khác của ứng dụng này tại trang chủ: https://www.apowersoft.com/phone-mirror

Tính năng phản chiếu đa nền tảng của Apowermirror

Không chỉ có thể phản chiếu qua lại giữa Moblie & PC, Apowermirror còn cho phép người dùng phản chiếu sang Ipad, TV một cách dễ dàng. Nó tương thích với TV thông minh và các hộp SmartTV, AndroiTv, VR, AR… khiến cho người dùng có trải nghiệm tốt hơn khi xem hình ảnh qua các thiết bị lớn hơn.

Các tình huống có thể sử dụng ApowerMirror một cách hiệu quả nhất

Bạn cũng có thể nâng cấp lên vip để trải nghiệm các tính năng độc quyền khác như kéo dãn hình ảnh full màn hình, làm mất logo hình mờ của nhà phát hành, mở khóa các chức năng khác nếu bạn có yêu cầu sử dụng nhiều hơn… Còn nếu không thì bản miễn phí cũng rất tuyệt đối với các cá nhân.

Nâng cấp VIP với chi phí ưu đãi nhất chỉ có tại KING SHARE:

Duy nhất tại kingshare, bạn có thể nâng cấp VIP trọn đời với mức giá được giảm lên đến 60%

Hoặc bạn cũng có thể cài đặt bản crack của King share với chi phí cực kỳ tiết kiệm là 199k trọn đời. Bao bảo hành, bao uplate, hỗ trợ cài đặt từ xa qua Teamviewer, Utralviewer, bạn cũng có thể tải xuống bản crack để tự cài đặt theo video mà mình đã hướng dẫn dưới đây

Cài đặt bản crack apowermirror

Cài đặt bản crack với chi phí tiết kiệm hơn 90% so với việc nâng cấp tài khoản VIP tại Apowermirror

Nếu bạn đã tiến hành thanh toán thành công mà chưa nhận được Email tải xuống bản ApowerMirror Crack thì hãy liên hệ cho chúng tôi ngay trên Facebook theo đường dẫn: m.me/kingshare.org.

Cách chiếu điện thoại lên máy tính – Livestream màn hình điện thoại lên PC

Trả lời

Chuyển lên trên