Ngỡ ngàng với lợi ích mà Diamond Member trên Pinggo mang lại

Ngỡ ngàng với lợi ích mà Diamond Member trên Pinggo mang lại

Diamond Member sẽ mang đến cho bạn điều gì? Làm sao để có đơn hàng đầu tiên khi đã là Diamond? Chắc nhiều bạn vẫn đang mò mẫm, đăng bài bán hàng mà chưa có đơn hàng đầu tiên nhỉ? Bài viết này King Share sẽ giúp bạn nắm được từng bước, từng bước để có đơn hàng đầu tiên sau khi bạn đã trở thành Diamond member nhé!!!

Kiếm tiền với Pinggo thế nào?

Để bắt đầu kiếm tiền với Pinggo thì bạn cần trở thành Diamond Member trên Pinggo, rồi sau đó mới tính đến chuyện bán hàng hay kiếm tiền từ Pinggo. Bấm vào nút đăng ký bên dưới để trở thành thành viên Diamond luôn nếu bạn chưa có tài khoản trên Pinggo. Nếu bạn đăng ký sau ngày 30/04/2021 thì bạn sẽ chỉ là thành viên thường, để nâng cấp lên Diamond Member thì phải thực hiện mua một số lượng hàng hóa nhất định mới lên được Diamond.

đăng ký tài khoản

Làm gì ra tiền khi đã trở thành Diamond Member trên Pinggo

Sau khi đã trở thành Diamond member trên Pinggo điều đầu tiên cần làm đó là tiến hành xác minh SĐT, cập nhật thông tin cá nhân và thông tin ngân hàng để sau này Pinggo thanh toán hoa hồng cho bạn. Rồi kế tiếp cần nắm được 3 cách để tạo thu nhập với Pinggo trước rồi từ đó mới quyết định là lựa chọn theo cách nào.

Tự mua hàng nhận hoàn tiền 20-50% trên Pinggo

Ưu đãi này chỉ giành cho các tài khoản đã là Diamond Member nên bạn hãy bấm vào nút đăng ký ngay ở trên để tạo tài khoản Pinggo. Dù bây giờ bạn chưa có nhu cầu mua sắm nhưng chắc gì sau này đã không có nhu cầu, 3 phút đăng ký bây giờ sẽ bù lại số tiền bạn mua hàng sau ngày 30/04 để nâng cấp nhé.

Ví dụ mình đặt mua sản phẩm: Hộp quà Saffron Palace này với giá 1950k, hoa hồng nhận được là 429k tính ra thì mình mua hộp quà này chỉ có giá là 1521k.

Tự mua hàng nhận hoa hồng 20-50% giá trị đơn hàng tại Pinggo
Tự mua hàng nhận hoa hồng 20-50% giá trị đơn hàng tại Pinggo

Nắm được điều này bạn sẽ triển khai kiếm tiền kiểu Gom Đơn, Mua Chung, đăng sản phẩm lên bất kỳ nơi nào mà bạn có thể bán. Khi có ai mua hàng thì bạn chỉ lấy thông tin địa chỉ nhận hàng của họ rồi lên Pinggo đặt hàng, Pinggo sẽ tiến hành giao hàng theo địa của người mua hàng mà bạn cung cấp khi đặt hàng. Đây chính là kiểu kiếm tiền mà các giới chuyên môn trong nghề gọi là làm Dropship đó.

Còn nếu bạn muốn tự mình giao hàng cho khách để tương tác và upsell sau này thì tự bỏ tiền túi ra thanh toán đơn hàng rồi nhận tiền từ khách sau, tiền hoa hồng vẫn được trả vào ví Pinggo và thanh toán cho bạn 2 lần/tháng.

Làm tiếp thị liên kết nhận hoa hồng 20-50%

Tiếp thị liên kết hay affiliate marketing trên Pinggo là bạn đi quảng bá các sản phẩm trên Pinggo thông qua đường link mà Pinggo cấp riêng cho bạn. Mỗi người khi đã trở thành Diamond Member thì đều có 1 đường link tiếp thị khác nhau, không ai giống ai cả.

[Xem thêm]: Affiliate marketing – Hình thức kiếm tiền bền vững

Link tiếp thị liên kết trên Pinggo
Link tiếp thị liên kết trên Pinggo

Sau khi đã là Diamond Member bạn đăng nhập trên Pinggo thì giao diện bạn nhìn thấy sẽ xuất hiện thêm:

  1. Hoa hồng mỗi sản phẩm: hiển thị ngay luôn bên dưới giá của sản phẩm.
  2. Link tiếp thị sản phẩm: hiển thị sau khi bạn bấm vào một sản phẩm bất kỳ trên Pinggo.

Hoa hồng này áp dụng cho cả 2 trường hợp là bạn tự mua hàng hoặc khi có bất kỳ ai bấm vào link tiếp thị của bạn mua hàng thì tiền hoa hồng này đều chui vào ví trên Pinggo của bạn.

Giới thiệu người khác trở thành Diamond Member và nhận 5% hoa hồng trọn đời

Để mở rộng đội ngũ bán hàng thì Pinggo có chương trình giới thiệu thành viên và nhận 5% hoa hồng từ người mà bạn giới thiệu, cách này muốn triển khai thì bạn phải là người biết hoặc có kỹ năng làm hệ thống, hoặc là người có sức ảnh hưởng.

Link giới thiệu thành viên trên Pinggo
Link giới thiệu thành viên trên Pinggo

Nếu triển khai hướng này thì bạn cần phải hướng dẫn người khác đăng ký tài khoản Pinggo thông qua Link giới thiệu của bạn nhé.

Cách để có đơn hàng đầu tiên trên Pinggo nhanh nhất

Để kiếm được tiền với Pinggo thì bạn cần phải nắm rõ được tất tần tật các thông tin cần thiết về Pinggo, các sản phẩm trên Pinggo, từ đó sẽ có thêm kiến thức để bán hàng, tư vấn khách hàng và rút ngắn thời gian có được đơn hàng đầu tiên trên Pinggo.

Tham gia học hết chương trình đào tạo miễn phí của Pinggo

Tham gia chương trình mà Pinggo đào tạo cho Diamond Member
Tham gia chương trình mà Pinggo đào tạo cho Diamond Member

Trên Pinggo đã setup xong chương trình đào tạo người bán hàng, bạn cần hoàn thành chương trình này để nắm được các thông tin cơ bản, các chính sách của Pinggo giành cho Diamond Member và giành cho khách hàng. Hiểu rồi mới làm thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn, đừng có tự mò mầm khi chưa hiểu nó tốn thời gian lắm.

Ok! Mình đi sâu vào chương này vì nó có sẵn trên website rồi, dưới là những gì mà bạn sẽ nắm được khi hoàn thành chương trình đào tạo này:

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo của Pinggo thì bạn có thể kiếm tiền bất kỳ sản phẩm nào, kiếm tiền với bất kỳ các network làm tiếp thị liên kết khác nữa chứ không phải riêng Pinggo. Nhưng mới bắt đầu thì chỉ nên tập trung với Pinggo đã, Pinggo kiếm được tiền rồi thì bạn hãy nghĩ đến việc nhân rộng ra với các hình thức, nền tảng khác.

Tham gia Group Facebook “Pinggo – Cộng đồng người bán hàng”

Hiện tại Group Facebook “Pinggo – Cộng đồng người bán hàng” đã có hơn 12,4 nghìn thành viên và đang tăng lên không ngừng. Trong group này sẽ có đội ngũ Admin sẵn sàng giúp bạn tạo ra thu nhập đều đặn với Pinggo, ngoài ra đây chính là nơi chia sẻ các thông tin về khuyến mãi, chính sách mới của Pinggo. Nơi của những người mới như bạn giao lưu và trao đổi kinh nghiệm để bán được nhiều hàng hơn.

cách tham gia group facebook cộng đồng Pinggo
Cách tham gia group facebook cộng đồng Pinggo

Những thứ hay ho mà Group Cộng đồng Pinggo mang lại cho Diamond Member

Thứ hay nhất vẫn là các chương trình mà đội ngũ Admin đào tạo cho người bán hàng rồi, qua các chương trình đào tạo này bạn có thể nắm được cách marketing, cách đăng bài, cách tạo ra nội dung, cách lách các chính sách… vân vân và mây mây bạn xem list ảnh dưới đây mình liệt kê ra 1 vài thứ thôi chứ để xem hết thì cứ join thẳng vào group

Các chương trình hay event giúp cho người mới có được đơn hàng đầu tiên sớm nhất

Event cho member trong group Pinggo
Event cho member trong group Pinggo

Các chương trình kết nối tất cả Diamond Member lại với nhau nhằm mục đích tăng doanh thu, kiểu tương tác chéo chính là cách seeding tạo độ trust, độ tin tưởng cho Fanpage, Profile, hay bất kỳ sản phẩm nào từ đó dễ dàng tạo ra các chuyển đổi hơn.

Chương trình kết nối hỗ trợ nhau cùng bán được nhiều hàng hơn
Chương trình kết nối hỗ trợ nhau cùng bán được nhiều hàng hơn

Cung cấp các kịch bản bán hàng cho bạn dễ dàng có được những đơn hàng đầu tiên của mình

Và rất nhiều thứ hay ho khác, bạn hãy vào Group và tận hưởng những gì đã có sẵn nhé, có thể nói đây là group hỗ trợ bạn tận răng để kiếm tiền với Pinggo rồi đấy.

Rất nhiều người đã kiếm được tiền từ Pinggo còn bây giờ thì đến lượt bạn rồi đấy, nhớ đăng ký và trở thành Diamond Member trước khi nó không còn miễn phí nữa nhé! Mình để thêm 1 vài chia sẻ của người mới khi có những đơn hàng đầu tiên cho bạn có động lực nhé

Ngỡ ngàng với lợi ích mà Diamond Member trên Pinggo mang lại

Trả lời

Chuyển lên trên