Hỏi – Đáp về Ai Marketing: Những câu hỏi thường gặp khi tư vấn khách hàng

Hỏi đáp về ai marketing

Group mà King Team & rất nhiều nhà đầu tư khác đang kiếm hàng nghìn $ mỗi tháng 2 năm nay! Nếu quan về các hình thức đầu tư nước ngoài đã tồn tại từ 1-4 năm thì hãy Join vào Group ngay nhé!!!

Đầu tư uy tín King Team by kingshare.org

Đây chỉ là số ít trong rất nhiều hình thức mà team mình đang đầu tư trên internet 2 năm nay trở lại đây. Sau khi Team đã test độ tin cậy, có tất cả Profit rút tiền rồi mới giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng.

JOIN GROUP:
ZALO <<<&>>> TELEGRAM

Có rất nhiều trường hợp nhiều NĐT vẫn chưa hiểu rõ tường tận về Ai marketing nên khi tư vấn cho khách hàng nhiều khi không đúng với sự thật, bản chất và tính chất của hình thức uy tín đến từ nước Nga này. Dẫn đến khách hàng cũng không hiểu hết được về Ai marketing nên khó đưa ra quyết định của riêng mình. Với King Share thì luôn khuyên bạn 1 điều là làm cái gì thì hãy thật hiểu về nó trước rồi hãy làm, hãy tự tin về những gì mình biết khi nói về Ai marketing. Dưới đây là các câu hỏi thường gặp của khách hàng đặt ra cho mình từ lúc bắt đầu tư vấn về Ai marekting:

Hỏi về Công ty Ai.marketing & hình thức đầu tư

Một số câu hỏi về Công ty Ai marketing và Robot Market Bot mà các NĐT đã hỏi mình trong suốt thời gian qua:

1. Hình thức đầu tư này là gì? Có an toàn không?

Đây là hình thức đầu tư vào con robot Market Bot, con Robot này có nhiệm vụ là đi ký và chạy các hợp đồng quảng cáo với các đối tác như HTC, Dell, Apple, KFC… của Ai marketing. Khi phía các đối tác phát sinh ra đơn hàng thì sẽ hoàn cho Robot 1 khoản tiền, khoản hoàn tiền này được chia làm 2 phần 55% thuộc về NĐT, 45% còn lại Công ty Ai marketing nhận và đưa vào quỹ dự phòng và phát triển Robot ngày 1 thông minh và lớn mạnh.

Vì thế nó rất an toàn vì kho bạn kiếm được tiền thì công ty mới kiếm được tiền, nếu bạn không kiếm được tiền thì công ty cũng chẳng có gì? Giữa bạn và công ty Ai marketing tạo ra mối quan hệ song phương – đôi bên cùng có lợi.

2. Công ty Ai marketing có uy tín không?

Công ty Ai marketing được thành lập từ 2015 có tập đoàn mẹ là INB triển khai, hiện tại có trụ sở ở Hongkong và London. Từ 2017 Ai marketing vận hành thương mại Robot Market Bot hiện nay đã được 4 năm.

Theo bạn thì một hình thức đã tồn tại 4 năm liệu nó sẽ tồn tại theo năm tháng hay sẽ scam như mấy sàn BO xanh đỏ được vài tháng là bay hết màu. Ai marketing không lấy tiền người trước trả cho người sau như các sàn đa cấp nên mới tồn tại thời gian lâu như thế.

[Xem thêm]: Sai lầm chết người khi AI MARKETING LỪA ĐẢO xuất hiện trên ô tìm kiếm

Hỏi về nạp vốn & rút lãi trên Ai marketing

Tổng hợp các câu hỏi và câu trả lời dễ đi vào lòng người về nạp rút trên ai marketing thường gặp:

1. Vốn tối thiểu là bao nhiêu?

Trả lời 1: Công ty Ai marketing chỉ yêu cầu bạn đầu tư tối thiểu là 10$, nên mình có nhiều thì đầu tư nhiều và có ít thì đầu tư ít ạ? Bạn có nạp tiền thì nạp luôn 1 lần cho đỡ tiền phí chuyển tiền từ các sàn đi.

Trả lời 2: Nên đầu tư từ 50-100$ nếu bạn chưa muốn mạo hiểm? Vì yêu cầu min rút lần đầu là 100$ và từ lần thứ 2 trở đi là 10$ nên phải đầu tư tầm đó tiền mới đủ min rút lần đầu.

Trả lời 3: Đã đầu tư thì không ép buộc, bạn có nhiều thì nạp nhiều, có ít thì nạp ít (min nạp là 10$ nên bạn thích nạp bao nhiêu cũng được).

2. Nạp tiền như thế nào? Có cần thông qua ai không?

Trả lời: Bạn sẽ tự nạp rút 100%, có thể nạp bằng Visa/ MasterCard, Có thể nạp USDT, BTC, ETH từ các ví tiền điện tử như VNDC, Remitano, Binance hoặc từ Ví Payeer, Perfect Money hoặc từ tài khoản Google Pay, Apple Pay.

Tự nạp rút tiền trên Ai marketing không phải thông qua bất kỳ ai
Tự nạp rút tiền trên Ai marketing không phải thông qua bất kỳ ai

Bạn tự động nạp rút 100%, trong nhiều trường hợp nạp tiền vào Ai marketing bằng cổng Payeer sẽ được khuyến mãi, nếu bạn không có Payeer USD thì có thể liên hệ các trưởng, phó nhóm hoặc người giới thiệu của mình mua giùm. Nếu ai đó nói với bạn nạp tiền phải thông qua họ thì hãy cẩn thận với túi tiền của mình.

[Xem thêm]: Hướng dẫn nạp tiền vào AI Marketing – Đầu tư lợi nhuận >35%/tháng

3. Không nạp tiền có rút được tiền không?

Trả lời: Phía công ty Ai marketing chỉ có yêu cầu min rút lần đầu là 100$, từ lần thứ 2 là 10$ nên bạn hoàn toàn có thể rút tiền nếu như bạn làm affiliate hoặc phát triển hệ thống nhận hoa hồng mà không cần phải nạp. Thường thì bạn có thể đầu tư để có lợi nhuận hoặc làm affiliate để có hoa hồng hoặc là làm cả 2 để tối đa nguồn thu nhập của mình trên Ai marketing.

Không vốn vẫn có thể kiếm được tiền từ việc xây dựng hệ thống hoặc làm affiliate marketing
Không vốn vẫn có thể kiếm được tiền từ việc xây dựng hệ thống hoặc làm affiliate marketing

4. Lợi nhuận đầu tư mỗi ngày là bao nhiêu?

Trả lời: Lợi nhuận ngày thấp , ngày cao không cố định nhưng tổng tháng thì phía công ty cam kết >35% vốn/tháng.

Tiền lãi sinh ra khi đầu tư ai marketing.
Lãi suất ngày không cố định

5. 50$ thử nghiệm phải đầu tư mới rút được hả?

Không? Nếu ai nói với bạn vậy thì họ chỉ nhìn vào tí tiền hoa hồng mà họ nhận được khi bạn đầu tư thôi! Không đầu tư bạn vẫn có thể làm affiliate và xây dựng hệ thống để có tiền. Công ty Ai marketing chỉ yêu cầu lần rút đầu tiên nhỏ nhất là 100$ nên cứ có tiền là rút được hết. Không cần biết là bạn đầu tư hay làm gì, cứ đủ 100$ là rút lần đầu, từ lần thứ 2 thì 10$ là rút thoải mái.

6. Lãi từ 50$ cho mượn có mất không? Có tái đầu tư được không?

Trả lời: Không mất nhé bạn, hôm sau trả lại cho công ty Ai marketing lại 50$ còn dư bao nhiêu là của bạn.

Lãi suất từ 50$ cho mượn không bị mất đi.

Lãi suất từ 50$ cho mượn thì là của bạn, nhưng dù rút hay tái đầu tư thì min lần đầu tiên vẫn là 100$, từ lần 2 là 10$ nên bạn phải kiếm thêm lợi nhuận bằng cách đầu tư hoặc làm hệ thống hay affiliate để có thêm hoa hồng.

Lãi suất từ 50$ cho mượn vẫn tái đầu tư hoặc rút ra ngoài được nết tổng lần đầu đủ 100$

Uplating…

Hỏi – Đáp về Ai Marketing: Những câu hỏi thường gặp khi tư vấn khách hàng

Trả lời

Chuyển lên trên