Nhận ngay các khóa học đang miễn phí tại KTCity

Nhận ngay các khóa học miễn phí tại KTCity

Tiếp nối chương trình share khóa học miễn phí, bài viết này King sẽ giúp các bạn nhận tất cả các khóa học free trên KTCity. Hãy nhanh tay sở hữu nó ngay trước khi nó trở thành các khóa học có phí nhé!!!

0
Lượt nhận thành công

GIẢNG VIÊN: CRIS

Khóa học giúp bạn nắm được các bước mua bán coin trên sàn Binance, tác giả hướng dẫn rất chi tiết và dễ hiểu.

Hoàn thành khóa học bạn có thể trade coin ở bất kỳ sàn mua bán tiền điện tử nào. Nắm được các xu hướng & nắm bắt thời điểm để x5 x10 số tiền trong tài khoản của mình

5/5

GIẢNG VIÊN: Shopee Affiliate Team

Khóa học sẽ giúp bạn biết cách làm affiliate marketing trên Shopee, giúp cho những người đang bán hàng trên shopee có thể kiếm thêm thu nhập với công việc làm tiếp thị liên kết.

5/5

GIẢNG VIÊN: Lê Hồng Quân

Khóa học sử dụng Chatbot để triển khai các kế hoạch marketing. Bạn sẽ nắm được từng bước thực hiện thu về 1tr400 sub trong vòng 10 ngày từ tặng son. Qua đó bạn có thể tự tạo ra những conbot cho riêng mình để tiến hành công cuộc kinh doanh trên internet.

5/5

GIẢNG VIÊN: Lã Văn Toàn

Khóa học giúp bạn sử dụng công cụ excel tối đa hóa thời gian làm việc của chính mình & đồng đội. Hoàn thành khóa học bạn sẽ hiểu & nắm được các sức mạnh tối đa của Excel mà không phải ai cũng biết.

Khóa học dạy từ các bài tập thực tiễn nên rất dễ hiểu và mang lại cảm giác học tập hoàn toàn thích thú cho người học.

5/5

GIẢNG VIÊN: Dương Nhật Long

Video hướng dẫn bạn sử dụng công cụ để tiến hành marketing bằng SMS trên điện thoại với chi phí chỉ với 10 đồng cho 1 tin nhắn.

5/5

GIẢNG VIÊN: Hiếu Suro

Khóa học hướng dẫn một cách chi tiết để tạo ra một chiến dịch quảng cáo trên Shopee & mang về nhiều lợi nhuận nhất cho người bán hàng.

5/5

GIẢNG VIÊN: Maya

Hiện nay tỉ lệ mọi người sử dụng các mạng xã hội lên đến 80% dân số khắp cả nước. Marketing trên các nền tảng mạng xã hội đang là trending nhưng lại rất ít người sử dụng. Hoàn thành khóa học này bạn sẽ học được cách triển khai Soical Media Marketing để tăng thu nhập trên internet.

5/5

GIẢNG VIÊN: Cris

Đến với thời đại 4.0 nếu bạn còn không kinh doanh trên internet thì chắc chắn sẽ mãi đi sau đối thủ của mình.

Vậy làm thế nào để bắt đầu kinh doanh trên mạng? Làm thế nào để kiếm tiền trên internet? Làm thế nào để bắt đầu một cách đúng đắn, tiết kiệm nhất? Bí mật nằm ở trong khóa học này!

5/5

GIẢNG VIÊN: Đình Tỉnh

Chỉ với 30 phút bạn sẽ nắm được cách viết bài chuẩn SEO cho tất cả các ngành nghề. Qua đó có thể tối ưu bài viết của mình để nhiều người tìm thấy hơn.

5/5

GIẢNG VIÊN: Võ Thanh Duy

Khóa học này sẽ giúp bạn nắm được cách quản lý hosting, tận dụng tối đa sức mạnh các chức năng có trên Cpanel & Direct Admin

5/5

GIẢNG VIÊN: Maya

Freelancer là gì thì chắc là mình không cần phải nói nữa vì nó quá nhiều thông tin trên mạng internet rồi. Khóa này sẽ giúp bạn trở thành 1 ông vua tự do trong công cuộc kiếm tiền trên internet khi làm freelancer

5/5

GIẢNG VIÊN: Thế Khương

Tiêu đề đã nói lên tất cả rồi nên các bạn chỉ cần nhận ngay các mẫu content quảng cáo này về chỉnh sửa cho phù hợp với sản phẩm của bạn rồi tiến hành thêm ngân sách mà vít thôi. Không mất nhiều thời gian để tạo ra một chiến dịch quảng cáo ngàn đơn.

5/5
Nhận ngay các khóa học đang miễn phí tại KTCity

Trả lời

Chuyển lên trên