Nếu bạn đã chán ngấy Lazada, hãy thử Kiếm tiền với PingGo

PingGo nền tảng kinh doanh không cần vốn đã chính thức ra đời năm 2020 tại Việt Nam do công ty Adflex chủ quản, Website Pinggo hoạt động giống như là một hình thức dropship nhưng sản phẩm tại đây toàn là sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt & nhiều ưu đãi, hoa hồng trả cho các nhà tiếp thị rất cao.

Hoa hồng rất cao từ Pinggo

PingGo: Bạn có thể làm Affiliate marketing kết hợp với Dropshipping

Các sản phẩm trên Pinggo toàn là sản phẩm chính hãng, nên việc bạn đi quảng bá rất dễ để ra đơn. Các sản phẩm có hoa hồng chia sẻ cao nên việc bạn làm affiliate marketing tại PingGo cũng là đi theo xu hướng MMO của năm 2021. Nghề Affiliate đã ra đời từ rất lâu nhưng vẫn còn rất tiềm năng trong những năm tiếp theo nên bạn không cần phải đắn đo gì về hình thức này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo các shop trên Netsale, Shopee, Lazada… để tiến hành làm dropship, khi có ai đó đặt hàng trên shopee bạn sẽ sang Pinggo đặt hàng & giao theo địa chỉ của họ rồi nhận khoản hoa hồng từ việc làm tiếp thị liên kết.

Kết hợp cả 2 hình thức này, bạn sẽ có vô vàn cách để quảng bá sản phẩm, hàng trăm cách để tiếp thị khác nhau nên không phải lo tiền chạy vào túi người khác. Công việc của bạn cần làm là quảng bá sản phẩm rồi chốt đơn, các khâu phía sau như đóng hàng, giao hàng đã có đội ngũ bên PingGo làm giúp bạn.

Các điểm mạnh đang hiện hữu tại PingGo

  • Có thể kết hợp tiếp thị liên kết và dropship vì thế cho nên đây là một hình thức mới được các anh chị em trong nghề làm affiliate rất thích thú vì tính đa dụng của nó. Dễ triển khai và kết hợp với các hình thức cũ mà họ đang làm, đôi khi chỉ vài cú click chuột là họ đã triển trai được cả hệ thống rồi, nền tảng và mọi thứ đã có sẵn thì việc nhân bản nó ra trở nên rất dễ dàng.
  • Dù bạn có vốn hay không vốn đều có thể bắt đầu với PingGo.
  • Sản phẩm chính hãng, có thương hiệu nên khả năng dẫn đến hành vi mua hàng của khách hàng là rất cao.
  • Thời gian giao hàng cực kỳ nhanh chỉ chưa đến 3 ngày.
  • Hoa hồng thanh toán cho bạn 2 tuần 1 lần nếu hoa hồng >300k.
  • Nhiều danh mục sản phẩm cho bạn dễ dàng phát triển theo ngách.

Cách hình thức dễ dàng tạo ra thu nhập với PingGo

Có rất nhiều cách để bạn tạo ra được đồng tiền hoa hồng đầu tiên với Affiliate marketing, và tất nhiên với PingGo cũng vậy bạn có thể bắt đầu hoàn toàn miễn phí hoặc chọn cách trả phí nếu bạn đã có sẵn kỹ năng cần thiết. Dưới đây là một vài cách hữu hiệu để bắt đầu với PingGo:

Live stream bán hàng hoặc họp chợ, đăng bài gom đơn trên facebook

Livestream bán hàng trên facebook hiện rất được nhiều chị em yêu thích vì tỉ lệ chốt đơn cao hơn 1 bức ảnh đẹp hay là 1 status chất lượng. Vì thế cho nên ngày nay trào lưu livestream bán hàng trên facebook đã được rất người dùng hưởng ứng. Thay vì phải đọc thì bây giờ họ chỉ cần xem hoặc nghe live cũng nắm được thông tin về sản phẩm mà họ đanh tìm kiếm, hoặc bạn cũng có thể đăng bài dạng gom đơn trên facebook.

Tạo 1 blog miễn phí hoặc website theo ngách

Việc tạo 1 blog hay website theo 1 ngách nhỏ nào đó như mỹ phẩm, làm đẹp, hoặc đồ gia dụng để tiến hành quảng bá các sản phẩm trên PingGo hoặc các network Affiliate khác bằng cách viết bài review giới thiệu sản phẩm hoặc so sánh giữa các sản phẩm với nhau rồi để cho khách hàng lựa chọn loại sản phẩm đáng để họ mua.

Làm 1 kênh Youtube chuyên sản xuất video review sản phẩm trên PingGo

Nếu bạn có khả năng làm video, bạn hoàn toàn có thể tạo 1 kênh Youtube để bán tất cả các sản phẩm trên PingGo hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác. Mới đầu đang xây dựng kênh thì chưa có hoa hồng nhưng sau khi kênh có 1 lượng fan nhất định thì nguồn thu nhập của bạn là bền vững. Làm 1 lần hưởng hoa hồng mãi mãi.

Chạy quảng cáo dùng tiền đẻ ra tiền

Nếu bạn có kỹ năng về Ads, bạn hoàn toàn có thể thiết lập các chiến dịch quảng cáo như Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads để tiến hành quảng bá sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh chóng. Công việc của bạn chỉ là sáng tạo content rồi tối ưu các chiến dịch quảng cáo, việc còn lại thì đã có người khác lo cho bạn rồi. Tuy nhiên, chạy quảng cáo đòi hỏi phải có kinh nghiệm để tránh việc tiền mất tật mang, không kiếm được tiền mà lại mất thêm tiền.

Làm sao để bắt đầu kiếm tiền với PingGo

Cũng như các hình thức khác mình đã giới thiệu trước đây, để bắt đầu thì bạn cần đăng ký một tài khoản tại PingGo

đăng ký tài khoản

Sau khi nhấn vào nút đăng ký ngay, bạn sẽ được dẫn đến trang chủ của PingGo, tiếp theo bạn bấm vào nút đăng ký hoặc kéo chuột xuống bên dưới sẽ thấy ô đăng ký ngay tại đó.

Trang chủ Pinggo

Sau khi nhìn thấy biểu mẫu đăng ký tài khoản PingGo bạn cần điền các thông tin như hình dưới, lưu ý là địa chỉ email & sđt còn phải sử dụng được để tiến hành verify tài khoản nhé.

Nhập các thông tin đăng ký

Sau khi nhấn vào nút đăng ký, PingGo sẽ dẫn bạn đến trang quản lý tài khoản. Bạn sẽ điền các thông tin như ngày sinh, thêm thông tin ngân hàng để nhận thanh toán khi có hoa hồng…

Bạn cũng có thể xem video dưới đây để nắm được các bước đăng ký tài khoản, cách thêm thông tin ngân hàng, cách lấy link affiliate một sản phẩm, đăng bài bán hàng trên facebook profile:

Hướng dẫn đăng ký, tạo link tiếp thị với PingGo
đăng ký tài khoản

[xem thêm]: Kiếm vài triệu mỗi tháng với PingGo – Cách để mua hàng tiết kiệm đến 50%

Nếu bạn đã chán ngấy Lazada, hãy thử Kiếm tiền với PingGo

Trả lời

Chuyển lên trên