Tuyển ref là gì? Cách tuyển ref nhanh nhất năm 2021

Tuyển ref là gì? làm thế nào để tuyển ref hiệu quả

Group mà King Team & rất nhiều nhà đầu tư khác đang kiếm hàng nghìn $ mỗi tháng 2 năm nay! Nếu quan về các hình thức đầu tư nước ngoài đã tồn tại từ 1-4 năm thì hãy Join vào Group ngay nhé!!!

Đầu tư uy tín King Team by kingshare.org

Đây chỉ là số ít trong rất nhiều hình thức mà team mình đang đầu tư trên internet 2 năm nay trở lại đây. Sau khi Team đã test độ tin cậy, có tất cả Profit rút tiền rồi mới giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng.

JOIN GROUP:
ZALO <<<&>>> TELEGRAM

Tuyển ref là gì? Làm thế nào để tuyển được nhiều ref? Cách tuyển ref nhanh và hiệu quả? Rất nhiều câu hỏi về tuyển referral được độc giả gửi đến cho King Share trong 1 tháng vừa qua. Hôm nay tiện show thành quả của team khi triển khai chiến dịch referral trên Pinggo nên mình làm cái hướng dẫn này luôn. Đây có lẽ là cách tuyển ref dễ dàng nhất mà ai áp dụng cũng hiệu quả!!!

Tuyển REF là gì?

Ở mỗi hoàn cảnh cụ thể chúng ta có thể dịch ra nghĩa của từ Ref nó khác nhau, bài viết này mình chỉ nói đến Ref trong khuôn khổ kiếm tiền online thôi nhé! Ref là từ viết tắt của Referral dịch ra tiếng việt có nghĩa là giới thiệu. Cụ thể là bạn sẽ giới thiệu đến người khác 1 sản phẩm, 1 dịch vụ, 1 app hay bất kỳ 1 chiến dịch nào đó bằng link giới thiệu (Link Ref) hoặc mã giới thiệu (mã Ref) mà nhà cung cấp riêng cho bạn với mục đích truyền thông.

Khi có bất kỳ ai đó bấm vào link ref đăng ký, hoặc nhập mã ref của bạn thì bạn sẽ nhận được một phần thưởng nào đó mà nhà sản xuất trả cho việc truyền thông này. Mọi thứ bạn nhận được có thể là voucher mua sắm, thẻ cào, hoặc 1 token, 1 loại điểm gì đó… mà chung quy lại mọi thứ bạn nhận được có thể quy đổi thành tiền.

Người bạn giới thiệu nghiễm nhiên là dowline của bạn có thể gọi là F1 hoặc có thể nói là tuyến dưới. Nên tuyển Ref có thể hiểu là tuyển người vào hệ thống hoặc tuyển người sử dụng dịch vụ nào đó cho nó đơn giản?

Tuyển Ref thường gặp ở đâu?

Rất nhiều nơi trên thế giới này sử dụng hình thức tuyển ref để truyền thông (chính thống), và cũng có rất nhiều nơi sử dụng hình thức tuyển ref để lùa gà (lừa đảo). Vì thế bạn cần nắm được các dạng tuyển ref cơ bản để tránh va vấp vào những con đường không lối thoát.

Đa cấp Ponzi

Mô hình đa cấp ponzi kim tự tháp
Mô hình đa cấp ponzi kim tự tháp

Từ thời xa xưa, đa cấp ponzi chính là thằng áp dụng cái mô hình tuyển ref này đầu tiên. Nhưng do cách thức hoạt động không phù hợp nên mọi mô hình ponzi đều sớm bị tan rã khi mà hệ thống của họ không thể nạp thêm thành viên mới.

Vì cơ chế của đa cấp là sử dụng tiền của mới trả cho người cũ, nên việc họ ưu tiên hàng đầu là đi dụ dỗ các con mồi gia nhập hệ thống và chuyên đào tạo cách dẫn dụ người khác, lừa đảo người khác bằng những lời nói như rót mật vào tai.

Cách để nhận biết các mô hình này là “Khi bạn tham gia vào hệ thống đa cấp thì bạn phải đóng một khoản tiền hoặc phải mua một lượng sản phẩm nhất định”. Loại hình này họ sẽ thường mời bạn đến văn phòng của công ty gặp các thầy bà, chuyên gia tự phong có thu nhập hàng nghìn đô mỗi tháng. Đại loại là họ sẽ vẽ ra cho bạn một bức tranh màu hồng, hạnh phúc, giàu có chỉ để cho bạn gia nhập hệ thống.

Các App, sản phẩm, dịch vụ mới ra tìm kiếm người dùng

Thay vì phải bỏ tiền ra làm truyền thông, chạy quảng cáo thì các App mới này sử dụng hình thức tuyển ref này với tên gọi chương trình giới thiệu. Khi bạn tham gia quảng bá sản phẩm này thì cả bạn và người bạn giới thiệu đều nhận được 1 phần thưởng nào đó.

Họ trả thưởng cho bạn vì bạn giới thiệu sản phẩm của họ đến với người khác, chi phí cho việc trả thưởng này thường thấp hơn so với họ bỏ tiền ra làm marketing, chạy quảng cáo.

Cụ thể bạn có thể tìm hiểu các chương trình giới thiệu nhận quà như APP MOMO, VIETTEL PAY, $NAP, MB BANK…

Nhận biết các hình thức mô hình tuyển ref chính thống: Không thu bất kỳ 1 khoản phí nào? Không bắt buộc mua sản phẩm nào? Mọi thứ đến với người được giới thiệu thì chỉ có lợi chứ không có mất mát, thua thiệt… Nói chung những dịch vụ sử dụng chương trình giới thiệu này đều sẽ duy trì 1 mối quan hệ mà đôi bên cùng có lợi.

Referral Marketing

Referral marketing là hình thức tiếp thị giới thiệu để nhằm tăng doanh số, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng và rút ngắn quá trình biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng sử dụng sản phẩm.

Lý do nó là hình thức rất mạnh mẽ vì loại hình thức này hướng đối tượng 1 cách chuẩn xác nhất, sử dụng niềm tin có sẵn để quảng bá nhằm rút ngắn quy trình nhận diện thương hiệu của khách hàng.

Hình dung hình thức Referral Marketing qua ví dụ thực tế:

Bạn thông qua website King Share và biết đến những quyền lợi mà Diamond Member nhận được trên Pinggo là tự mua hàng nhận hoàn tiền từ 20-50% giá trị đơn hàng.

Bạn Đăng ký trở thành Diamond Member trên Pinggo, khi trở thành Diamond thì ngoài việc mua hàng nhận hoàn tiền ra bạn còn được cấp 1 đường link giới thiệu (link ref) Pinggo cho người khác.

Bạn sử dụng đường link này và giới thiệu cho anh Đức trở thành Diamond Member trên Pinggo thì hệ thống sẽ xác nhận anh Đức là do bạn giới thiệu.

Sau này khi anh Đức mua bất kỳ sản phẩm nào trên Pinggo thì bạn sẽ nhận được 1 khoản hoa hồng, còn anh Đức mà không mua hàng thì bạn không nhận được gì cả và cũng chẳng mất gì cả? Quan hệ song phương đều có lợi.

Anh Đức rất dễ mua hàng trên Pinggo vì do bạn giới thiệu (trong thâm tâm anh ấy cũng nghĩ bạn chả lừa anh ấy làm gì nên sẽ không nghi ngờ về Pinggo nhiều, thấy sản phẩm cần thì mua thôi vừa giá rẻ mà hàng lại có thương hiệu). Đây là sử dụng niềm tin để quảng bá và rút ngắn nhận diện thương hiệu, đồng thời cũng tăng nhanh chuyển đổi.

Cách tuyển Ref nhanh? Cách tuyển những Ref đầu tiên thật đơn giản

Có rất nhiều cách để tuyển ref khác nhau, dù bạn làm một chương trình gì, hoặc đẩy một chiến dịch nào đều có thể áp dụng cách tuyển Ref đơn giản của King Share. Hãy xem hết video để nắm rõ cách mà mình vừa sử dụng tuyển hơn 150 ref với 2 bài post đơn giản trên Facebook khi chạy chương trình referral Pinggo nhé!

[Tìm hiểu thêm]:

Bạn có thể chọn một vài cách khác để triển khai cho phù hợp! Để tuyển được nhiều ref bạn cần ưu tiên đến lợi ích mà người giới thiệu sẽ nhận được.

Đừng có lừa họ đăng ký vì như vậy những thứ bạn nhận lại được cũng không có tốt đẹp gì đâu? Phải làm rõ cho người được giới thiệu hiểu ra 1 điều rằng “Người ta có thể tự đăng ký hoặc đăng ký thông qua đường link của bạn đều được”.

Nhưng khi họ đăng ký thông qua link ref của bạn thì bạn sẽ nhận được phần thưởng từ nhà sản xuất, và bạn sẵn sàng hỗ trợ họ mỗi lúc họ cần đến. Đăng ký ở đâu thì họ cũng chẳng mất gì cả? Nhưng đăng ký qua link của bạn thì họ sẽ nhận lại được nhiều hơn là tự ra ngoài đăng ký, hãy cho họ quyền quyết định và nhận lại sự tự nguyện từ họ.

Tóm lại

Đa số người tuyển ref đều mang lại lợi ích cho bản thân mình và cộng đồng nếu đang tuyển ref cho các sản phẩm dịch vụ chính thống. Còn nếu tuyển ref cho các mô hình ponzi thì bạn sẽ sớm dừng cuộc chơi khi người ta nhận ra được mô hình mà bạn đang làm.

Điều cốt lõi là bạn cần phải hiểu rõ được tuyển ref là gì thì lúc đó mọi thứ mới dễ dàng triển khai và vạch ra chiến lược lâu dài.

Nếu bạn là người mới thì hãy xem xét hệ thống có tràn tầng kiểu đa cấp ponzi hay không? Nếu nhìn thấy mất nhiều hơn được khi tham gia vào một chương trình nào đó thì nên xem xét dừng lại, tránh việc tiền mất tật mang. Quan điểm của mình vẫn là “chưa làm ra tiền thì đừng có mất thêm tiền ngu trong bất kỳ hình thức nào

Tuyển ref là gì? Cách tuyển ref nhanh nhất năm 2021

Trả lời

Chuyển lên trên