Cách tuyển Referral hiệu quả khi làm affiliate trên Ai marketing & Inb network

Tuyển referrak hiệu quả khi làm affiliate marketing

Group mà King Team & rất nhiều nhà đầu tư khác đang kiếm hàng nghìn $ mỗi tháng 2 năm nay! Nếu quan về các hình thức đầu tư nước ngoài đã tồn tại từ 1-4 năm thì hãy Join vào Group ngay nhé!!!

Đầu tư uy tín King Team by kingshare.org

Đây chỉ là số ít trong rất nhiều hình thức mà team mình đang đầu tư trên internet 2 năm nay trở lại đây. Sau khi Team đã test độ tin cậy, có tất cả Profit rút tiền rồi mới giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng.

JOIN GROUP:
ZALO <<<&>>> TELEGRAM

Sau một thời gian chạy thử nghiệm các phương thức tuyển ref free trên mạng xã hội thì hôm nay King Share sẽ cùng bạn đâm sâu về phương thức này. Hiệu quả của nó sẽ tăng lên gấp nhiều lần nếu bạn nắm rõ được các thuật toán, phương thức mà mình sẽ kể ra ở trong vài viết này.

Có thể bạn đang suy nghĩ tuyển referral là thứ gì đó xấu xa và ngại làm việc đó vì nó chịu ảnh hưởng rất lớn từ đa cấp Ponzi trước đây. Thực chất đây là một hình thức tiếp thị chính thống mà ở nước ngoài sử dụng rất nhiều. Thay vì phải chi rất nhiều tiền cho quảng cáo và truyền thông thì họ chỉ cần trích 1 khoản nhỏ hơn rất nhiều lần để thanh toán hoa hồng giới thiệu cho bạn!!!

Cần chuẩn bị một vài thứ sau đây để tuyển Referral hiệu quả.

 • Một vài sim điện thoại: mình thường mua sim Vietnammobile vì giá rất rẻ từ 10-25k/sim (bạn có thể ra cửa hàng điện thoại gần nhất hoặc mua trên shopee với giá 10k/sim tại đây).
 • Tạo thêm gmail: Xác thực các số điện thoại trên.
 • Tạo thêm các tài khoản mạng xã hội: như Facebook, Zalo, Telegram.. từ các sim mới mua.
 • Xây dựng profile facebook, zalo, telegram: Setup các nick mới tạo này giống như một người thật đang hoạt động, ưu tiên setup giới tính nữ, hình ảnh sẽ lựa chọn 1 em nào đó khá xinh hoặc thật sexy thì càng tốt (sexy thôi chứ đừng có phản cảm nhé). Ngày sẽ đăng 1 status kèm theo 1 hình ảnh đời sống bình thường của các ẻm này.

Tuyển Referral trên Facebook

Bắt đầu hướng đến các đối tượng đang quan tâm đến đầu tư hoặc đang đầu tư vào bất kỳ 1 hình thức nào đó. Có thể hướng thêm vào các đối tượng thích kiếm tiền Online, MMO…

[Xem thêm]:

1. Tiếp cận các mục tiêu tiềm năng có khả năng trở thành Referral trên facebook

Sau khi đã tạo các tài khoản facebook mới, điều đầu tiên bạn sẽ phải tham gia các cộng đồng về đầu tư hoặc kiếm tiền online bằng cách:

 1. Ô tìm kiếm của facebook: Gõ “đầu tư” thêm từ khóa trong dấu “” để cho ra kết quả sát nhất với từ khóa (Điều này chỉ có King Share mới nói cho bạn biết thôi chứ không ai nói đâu).
 2. Tìm đến tab nhóm.
 3. Tham gia vào các nhóm: Ưu tiên các nhóm có khối lượng >10.000 thành viên.
Tham gia các cộng đồng đầu tư có số lượng thành viên lớn
Tham gia các cộng đồng đầu tư có số lượng thành viên lớn

Tương tự với các từ khóa khác như: Crypto, Cryptocurrent, Kiếm tiền Online, Kiếm tiền trên mạng, MMO….

Tương tự với các tab: Trang, Video, Bài viết có nhiều lượt like, comment hoặc follow.

2. Tiến hành kết bạn (Add friend) các đối tượng tiềm năng trong các group

Một điều thường thấy là rất nhiều người gặp ai cũng kết bạn nhưng điều đó thì không nên, vì mình thấy như vậy nó không hiệu quả vì trước đây mình cũng làm như thế rồi.

Chúng ta kết bạn cũng phải lựa chọn chứ không làm tùm lum, tà la được. Mục tiêu bạn cần add là những người đang hoạt động ở trong group này, họ là những người đăng các bài viết hoặc tương tác với các bài viết trong group.

Tìm và kết bạn với những người đang hoạt động ở các group
Tìm và kết bạn với những người đang hoạt động ở các group

Bạn sẽ add các ông đăng bài hoặc tìm đến những bài viết có nhiều tương tác và add đến những người like, comment trong các bài viết đó.

Mục đích là để lúc bạn đăng bài, hoặc comment vào bài viết bất kỳ trong những group này thì họ sẽ là người biết đến đầu tiên. Facebook sẽ gửi đến họ một thông báo như hình bên dưới.

Những người bạn chung group sẽ nhận được thông báo khi bạn đăng bài vào group
Những người bạn chung group sẽ nhận được thông báo khi bạn đăng bài vào group

3. Đăng bài vào các Group facebook mà bạn đã Join vào

Bằng các hướng dẫn của King Share trước đó thì bạn đã được Add vào 2 Group zalo là KING TEAM – ĐẦU TƯ UY TÍN & A.I MAKETING ANTVRES HHB’S FAMILY.

2 Group đầu tư Ai marketing bạn sẽ được tham gia khi đăng ký theo hướng dẫn của King Share
2 Group đầu tư Ai marketing bạn sẽ được tham gia khi đăng ký theo hướng dẫn của King Share

Trong 2 Group này có sẵn hàng nghìn tấm ảnh và video để bạn sử dụng nó làm các tư liệu đăng bài, làm dẫn chứng Profit khi giới thiệu Ai marketing với người khác (Nếu bạn đang đầu tư thì tự chụp ảnh của mình sẽ là tốt nhất, nếu làm theo hướng 0 đồng thì có thể sử dụng Profit của cả team trong này).

Khi có sẵn ảnh rồi thì tiếp theo vẫn là phải viết caption sao cho thu hút, gây tính tò mò hoặc kích thích người đọc.

Tận dụng sẵn phiếu chứng nhận 50$ phía công ty Ai marketing cho mượn để tăng sự mẫn cảm đối với người đọc.

Ví dụ demo đăng bài tuyển referral trên group facebook hiệu quả
Ví dụ demo đăng bài tuyển referral trên group facebook hiệu quả

Lợi dụng tính năng tương tác của facebook để giữ bài viết luôn hiện ra ở newfeed của những người tham gia Group mà bạn đăng bài.

Tính năng của facebook là bài viết nào tương tác càng nhiều thì sẽ hiển thị càng nhiều, đây là lúc cần đến các nick ảo khác mà bạn vừa tạo ở trên để tạo sóng tương tác. Bạn sẽ dùng nick ảo comment hỏi gì đó và dùng nick đăng bài phản hồi lại comment đó cho đến khi xuất hiện người comment đầu tiên thì dừng lại. Lâu lâu không thấy ai tương tác với bài viết thì vác nick ảo ra comment tiếp, cứ làm như vậy cho hết 1 ngày là bạn đã hoạt động mệt nghỉ và có thêm nhiều ref rồi.

Bất kỳ ai comment trên bài viết của bạn thì bạn đều phản hồi cho bằng hết giúp mình vì càng tương tác nhiều thì bài viết của bạn sẽ được nhiều người nhìn thấy:

 1. Comment của ref tiềm năng: Hãy kêu họ check inbox và bạn sẽ inbox để tư vấn cho họ về ai marketing với những gì bạn hiểu.
 2. Comment rác: Phản hồi 1 comment rác có thể giúp bài viết của bạn xuất hiện trước mặt những ref tiềm năng.
Phản hồi lại tất cả bình luận trên bài viết của bạn
Phản hồi lại tất cả bình luận trên bài viết của bạn

Inbox và tư vấn cho những ref tiềm năng và hướng dẫn họ đăng ký tài khoản qua link Affiliate của bạn.

Tư vấn và hướng dẫn họ đăng ký qua link affiliate của bạn
Tư vấn và hướng dẫn họ đăng ký qua link affiliate của bạn

Sau khi họ tạo tài khoản xong thì bạn vào ai marketing kiểm tra xem họ đăng ký đúng vào link affiliate của bạn chưa hay là đã đăng ký lạc ra ngoài rồi bằng cách:

 1. Chọn tab: Tiền hoàn lại.
 2. Đi đến mục: Phiếu/Chứng nhận.
 3. Kiểm tra liên hệ: Xem email họ dùng đăng ký tài khoản đã xuất hiện trong list này chưa?
Kiểm tra xem họ đã đăng ký vào link affiliate của bạn chưa
Kiểm tra xem họ đã đăng ký vào link affiliate của bạn chưa

Nếu họ đã đăng ký đúng vào link của bạn rồi thì hãy thêm họ vào 2 Group mà mình đã add bạn tham gia vào trước đó.

Sau khi họ đăng ký hãy gửi cho họ bài viết bên dưới để họ đọc để tránh sai lầm không nên có khi đầu tư vào Ai marketing.

[Xem thêm]: (Toàn tập) Đầu tư Ai Marketing từ A-z cho người mới bắt đầu

Bạn có thể dùng nhiều trình duyệt khác nhau như chorme, firefox, cốc cốc, brave… để đăng nhập nhiều facebook trên cùng 1 máy tính.

Sử dụng các trình duyệt khác nhau để đăng nhập các nick facebook khác nhau
Sử dụng các trình duyệt khác nhau để đăng nhập các nick facebook khác nhau

Cách làm này mình thấy vẫn rất hiệu quả nên bạn có thể xem lại các bài viết của mình dưới đây:

Link Group: https://www.facebook.com/groups/1088590364561766/

Link Bài viết 1: https://www.facebook.com/groups/1088590364561766/permalink/3832248430195932/

Link Bài viết 2: https://www.facebook.com/groups/1088590364561766/permalink/3853196408101134/

Link Group 2: https://www.facebook.com/groups/onthitienganhthukhoangoaithuong/

Link Bài viết: https://www.facebook.com/groups/onthitienganhthukhoangoaithuong/permalink/2727184304260214/

Tuyển Ref trên zalo & Telegram

So với Facebook là công khai đăng bài tuyển Ref thì trên zalo & Telegram bạn lại phải âm thầm để làm công việc này. Bởi vì bạn mà spam 1 phát là mấy ông admin Group sút bạn bay về với biển đảo ngay (Những group cho phép bạn rao vặt thì vẫn có thể gửi tin nhắn vào Group bình thường).

Nhưng được cái là Ref trên zalo & telegram tiềm năng hơn trên facebook nhiều, vì họ nằm trong các Group đầu tư nên việc họ chi tiền cho các khoản đầu tư mới sẽ dễ dàng hơn.

Bằng cách đăng bài trên facebook thì chúng ta dễ dàng tìm thấy họ qua các comment rác mà mình nói ở trên.

Comment rác trong bài viết tuyển ref của bạn
Comment rác trong bài viết tuyển ref của bạn

Mình đã từng nói “một comment rác cũng có thể mang lại cho chúng ta rất nhiều tiền” trong trường hợp này nó đúng như vậy đấy. Hãy dùng nick ảo và Join vào các Group trên trời rơi xuống này cho mình.

Bạn sẽ add tất cả các member trong những Group này (Nhớ trừ mấy ông trưởng phó nhóm ra nhé), tầm 20 người 1 lượt và mỗi lượt cách nhau 2h. Nếu như nick này full rồi thì sử dụng tính năng chia sẻ danh thiếp để nick khác add, tính năng trên PC cho phép bạn chia sẻ danh thiếp người lạ còn trên mobile thì chỉ chia sẻ được danh thiếp bạn bè.

Sử dụng tính năng chia sẻ danh thiếp trên PC
Sử dụng tính năng chia sẻ danh thiếp trên PC

Sau khi có một lượng lớn bạn bè, bạn sẽ gửi cho mỗi người 1 tin nhắn duy nhất liên quan đến Ai marketing. Chỉ gửi 1 tin nhắn thôi và chờ cơ hội tiếp theo để bắt đầu thu hút họ (không spam tin nhắn vì bạn sẽ bị họ chặn ngay lập tức).

Bước này là bước bạn đưa cho họ thông tin đầu tiên, nếu họ đọc thì họ đã biết bạn đang đầu tư vào Ai marketing. Nếu có ai trả lời bạn hoặc hỏi bạn về Ai marketing thì hãy tư vấn cho họ thật nhiệt tình và cố gắng cho họ tạo tài khoản luôn (Nói với họ kiểu là chỉ cần tạo tài khoản thì có sẵn chứng nhận 50$ công ty cho vay để kích hoạt robot trước, bạn bỏ ra 3 phút tạo tài khoản xem cách thức nó hoạt động sinh lời thế nào).

Gửi 1 tin nhắn và cho họ thông tin đầu tiên về ai marketing
Gửi 1 tin nhắn và cho họ thông tin đầu tiên về ai marketing

Tiếp theo, Tiêm thuốc độc Ai marketing vào tâm trí của họ bằng cách đăng 1 bài về Ai marketing mỗi ngày. Mỗi ngày họ lướt newfeed của họ thấy bài đăng của thì lâu dần sẽ trở thành thói quen và biết rằng bạn đang hoạt động và đầu tư trên Ai marketing.

Một khi bên lĩnh vực họ đang đầu tư có vấn đề hoặc bị thua lỗ hoặc xảy ra một điều gì đó thì người đầu tiên họ nghĩ đến vấn đề đầu tư chính là bạn. Chính vì bạn đã đầu độc tâm trí họ mỗi ngày và tạo cho họ một thói quen hiện hữu trong đầu từ lúc nào mà không hay biết.

Đăng bài về ai marketing mỗi ngày
Đăng bài về ai marketing mỗi ngày

Sau 1 tuần thì bắt đầu nhắn tin cho họ và hỏi về tình hình lĩnh vực đang đầu tư và kể chọ họ về Ai marketing (kịch bản đại loại là giờ anh chị đang đầu tư bên nào đó, lợi nhuận có tốt không…. Em cũng đang đầu tư bên Ai marketing mà rảnh quá không biết làm gì nên muốn tìm hiểu thêm hình thức khác cho có việc làm….)

Muốn câu cá lớn thì phải bỏ ra một chút công sức, dục tốc thì bất đạt nên muốn nhanh thì phải từ từ, đừng có cố gắng ép họ tạo tài khoản nếu họ không muốn. Chờ thời cơ chín muồi rồi thả lưới thôi không có gì phải vội vàng cả, vì ai marketing nó còn HOT ít nhất là cho hết năm 2021 khi mà các sàn khác cứ lịm dần rồi lụi tắt.

Tiếp theo hãy cài đặt và sử dụng phần mềm nhân bản ứng dụng Sanbox để đăng nhập nhiều zalo trên 1PC theo hướng dẫn video dưới đây.

Trên Telegram thì cứ 3-4 ngày bạn sẽ gửi cho họ 1 thông điệp về ai marketing. Nếu sau 3 lần gửi tin nhắn mà không thấy họ phản hồi thì tạm dừng không gửi nữa, chờ 1 khoảng thời gian sau lại hỏi thăm tình hình sức khỏe của họ.

Profit khi làm affiliate trên Ai marketing & Inb network

Rất nhiều anh em trong King Team đã làm và có thành quả nhất định, mình sẽ để 1 vài ảnh họ rút tiền khi làm hệ thống trên Inb network cho bạn lấy đó làm động lực để bắt đầu nhé:

Phần Kết

Bài viết này mình đã nói rõ về các thuật toán tương tác của facebook, các cách bạn xác định được tệp khách hàng tiềm năng giúp bạn dễ dàng tuyển Referral và có những hoa hồng đầu tiên của mình trên Ai marketing & inb network. Nếu bạn kiên trì và làm theo các hướng dẫn bên trên thì mình dám chắc với bạn rằng 2 tháng sau bạn sẽ nhìn thấy thành quả mà bấy lâu nay bạn vẫn cố gắng mỗi ngày để có được nó.

Cách tuyển Referral hiệu quả khi làm affiliate trên Ai marketing & Inb network

Trả lời

Chuyển lên trên