ViettelPay tặng 120k – Miễn phí chuyển tiền 40 ngân hàng cùng hàng trăm ưu đãi khác

ViettelPay là ứng dụng do VIETTEL TELECOM phát hành, cho đến bây giờ có thể nói đây là ứng dụng ngân hàng số hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên có rất nhiều người còn chưa biết ứng dụng ViettelPay có những ưu đãi gì mà lại có hàng triệu người sử dụng, vì thế hôm nay King sẽ liệt kê tất cả những gì bạn sẽ nhận được khi sử dụng ứng dụng của nhà mạng lớn nhất này nhé.

Tặng 120k cho người mới tải ứng dụng & sử dụng ViettelPay

Các ưu đãi nhận được khi bạn là khách hàng mới đăng ký dùng ViettelPay

Thời gian: 21/09/2020 – 30/09/2021 tất cả khách hàng tải App ViettelPay, đăng ký sử dụng ứng đều nhận được các khuyến mãi là tặng 120k tiền điện thoại (mỗi tháng 20k liên tiếp trong 6 tháng). Nạp tiền điện thoại chiết khấu 10% & giảm giá khi mua Data & 4G là 20% khi tải App thông qua 2 đường link dưới đây.

Miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng với hạn mức 100 triệu/tháng

Khi thực hiện chuyển tiền từ ViettelPay sang tài khoản ngân hàng, thẻ ngân hàng, hay bất kỳ số điện thoại nào người dùng đều được miễn phí phí chuyển tiền 100 triệu 1 tháng. Hiện đã có thể chuyển tiền đến hơn 40 ngân hàng khác nhau & có thể sử dụng hơn 36 ngân hàng để liên kết và nạp rút tiền.

Gói ưu đãi 500k cho thành viên mới tạo tài khoản trên Viettel Pay

Khi tải App & tiến hành đăng ký tài khoản ViettelPay bạn sẽ được tham gia chương trình túi 3 gang với gói ưu đãi lên đến 500k

Đây là tất cả những gì bạn sẽ nhận được khi tham gia chương trình túi 3 gang

Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi khác nữa như mua sắm hoàn tiền, săn deal 1k, miến phí đăng ký các dịch vụ có phí… bạn có thể tải App ViettelPay về tự mình nghiên cứu, tiếp theo đây mình sẽ nói vấn đề trọng tâm hơn là làm thế nào để kiếm tiền với app ViettelPay này.

Cách kiếm tiền với App ViettelPay

Không chỉ đơn thuần là những ưu đãi khi sử dụng ứng dụng, chúng ta hoàn toàn có thể kiếm được tiền, rất nhiều tiền từ App ViettelPay này. Hiện tại có 2 cách để kiếm tiền với nó, hãy tập trung 100% đọc thật kỹ những gì mình viết bên dưới đây nhé.

1. Kiếm 35k cho mỗi lần giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng ViettelPay

Hiện tại, để mở rộng sử mạng lưới người sử dụng ngân hàng số ViettelPay, VIETTEL đã tiến hành liên kết với Accesstrade (nền tảng làm tiếp thị liên kết uy tín nhất Việt Nam) để tiến hành đẩy số người sử dụng mới đăng ký tài khoản trên App. Thông qua chương trình giới thiệu này bạn có thể nhận được 35k cho mỗi lần giới thiệu bạn bè thành công, không giới hạn số lượng, bạn giới thiệu càng nhiều thì số tiền bạn kiếm được càng nhiều.

Để bắt đầu kiếm tiền với App ViettelPay thì bạn cần có 1 tài khoản tại Accesstrade, bấm vào đây để đăng ký tài khoản.

Sau khi đăng ký tài khoản trên Accesstrade, bạn tiến hành đăng ký chiến dịch ViettelPay cả Androi & IOS

Tiến hành đăng ký cả 2 chiến dịch IOS & Androi

Tiếp theo, bạn sẽ tiến hành lấy link tiếp thị 2 App ViettelPay trên Accesstrade của riêng mình và gửi cho bạn bè hoặc bất kỳ ai. Sau khi họ nhấp vào đường link bạn gửi tiến hành tải App & đăng ký tài khoản thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Đơn giản quá trình nó là như vậy, có thể bên Viettel sẽ yêu cầu thêm 1 vài chi tiết khác thì bạn cứ theo dõi trong chiến dịch.

Ở các bài viết trước mình có viết về Accesstrade là gì? Cách đăng ký tài khoản, lấy link chiến dịch như thế nào rồi nếu bạn chưa xem thì có thể xem lại tại bài viết dưới đây:

Xem thêm bài viết: Kiếm tiền với Accesstrade – Nền tảng tiếp thị liên kết uy tín nhất Việt Nam

2. Kiếm đến 30 triệu đồng nếu bạn là dân IT hoặc lập trình viên

ViettelPay là ngân hàng số nên việc bảo mật thông tin người dùng được đặt lên trên hết, cũng vì chính lý do này nên trên App đã mở ra chương trình săn lỗi được tiền. Tùy theo mức độ nghiêm trọng mà lỗ hổng bạn phát hiện ra thì số tiền thưởng cho bạn cũng nhiều hay ít tùy theo mức đó theo cấp bậc bên dưới.

Mức độ tiền thưởng bạn sẽ nhận được

Ngoài ra, để tránh lạm dụng chương trình tiền thưởng thì VIETTEL cũng có quy định về các lỗi hợp lệ hay không hợp lệ dưới đây.

Đây là danh sách các lỗ hổng không nhận được tiền thưởng

Ngoài các danh sách không được nhận thưởng bên trên, bất kỳ lỗ hổng nào bạn phát hiện được đều có thể báo cáo với bên VIETTEL thông qua đường link bên dưới để tiến hành nhận thưởng.

Báo cáo lỗ hổng trên App ViettelPay: https://safevuln.com/viettelpay/policy

Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền với App ViettelPay nhé, nếu có chỗ nào không hiểu hoặc có bất kỳ câu hỏi nào bạn hãy comment trực tiếp ngay bên dưới bài viết này nhé. King & đội ngũ sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.

ViettelPay tặng 120k – Miễn phí chuyển tiền 40 ngân hàng cùng hàng trăm ưu đãi khác

Trả lời

Chuyển lên trên